ผมขาย ชานมเย็น,กาแฟ,ชาเขียว,นมเย็น บรรจุขวดถ้าไม่เเช่เย็นน้ำก็จะเสีย (ผสมครีมเทียมด้วยนะ) ทำยังไงถึงจะไม่เสียครับ

ผมทำน้ำพวก ชานมเย็น,ชาเขียว,นมเย็น,กาแฟ,นมสด, บรรจุขวด
ก(ขวด250cc) ทำส่งที่ร้านค้า น้ำถ้าอยู่ในความเย็นตลอดจะอยู่ได้ประมาณ7-9วันครับหลังจากนั้นน้ำก็จะเริ่มมีกลิ่นตกตะกอนเน่าเสีย พอจะมีวิธีทำให้น้ำอยู่ได้นานกว่านี้ไหมครับ? (ผสมกับครีมเทียม)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่