สอบถามทำอย่างไรไม่ให้ ชา กาแฟ นมเย็น ที่บรรจุขวด บูดง่ายครับ

สวัสดีครับ พอดีว่าผมเริ่มทำธุรกิจพวก ทำ ชาเขียวเย็น นมเย็น บรรจุขวด ส่งขายครับ แต่ปัญหาอยู่ที่ ถ้าไม่แช่เย็น มันอยู่ได้แค่ 1 วัน ถ้าแช่เย็นอยู่ได้แค่ 2 วัน ถึง 3 วัน มีคนแนะนำให้ใช้สารกันบูด แต่ผมไม่อยากใช้ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ อยากหาวิธีอื่นก่อน มีเพื่อนคนไหนมีวิธีทำให้มันบูดช้าบ้างไหมครับ
บรรจุขวดแบบไหน ใช้เครื่องไหมแล้วราคาเท่าไหร่ เพราะผมส่ง วันละ 200 ขวด คือต้มเอง ผสมในหม้อ แล้วเทน้ำ ทำแบบบ้านๆครับเพราะส่งไม่เยอะ   บรรจุขวดเอง แล้วนำไปส่ง แบบวันต่อวันครับ แต่บางวันร้านค้าที่ขายไม่หมด ไว้นานเกิน 3 วันของบูด หรือบางทีเราส่งไม่หมด มันก็บูดที่เรา เราขาดทุน เพื่อนๆพอมีวิธีไหมครับ  อยากหาวิธีแก้ปัญหาจังเลยครับ ช่วยแชร์ความคิดหน่อยครับ ว่าทำอย่างไรถึงยืดอายุของพวก นมเย็น น้ำชาเขียว  เย็นบรรจุขวดขายได้นานออกไป
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่