ชานมไข่มุก ชาใต้หวัน บราวน์ชูก้า ใส่ขวดขาย (ไม่ใส่นมข้นหวานเพราะมันกลบกลิ่นชา)+ใส่โอถึ้งเคี่ยว (หวานน้อย)

สวัสดีครับ ไม่ได้มาแชร์สูตรซะนาน วันนี้ต้องมา เพราะเมียบอกว่า อันนี้อร่อยจริง มาแชร์เถอะ
เริ่มต้นจาก เมียชอบกิน ชานมไข่มุก ชาใต้หวันมาก ซื้อชานมไข่มุกกินมันแพง เลยบอกว่าทำกินเองเลยดีกว่า
ผมก็เลย ทดลองทำตามสูตรต่างๆ ลองเป็นสิบๆสูตร เมียบอก เหม็นนมข้นหวาน ไม่ชอบ
สุดท้าย เลยลองเปลี่ยนเป็นวิปครีม เออ ช่วยให้ชาหอมขึ้นเยอะ

สูตรนี้เลยไม่ใส่นมข้นหวาน (เพราะใส่แล้วกลบกลิ่นชาใต้หวันหมด)
และใช้โอถึ้งมาเสริม ทำให้หอมมากๆ หอมลึก กลืนแล้วชื่นใจ



แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่