edit: ผมขอโทษด้วยนะครับ ที่เขียนคำถามไม่เคลียร์
คือผมอยากสอบถามเจ้าของร้านอาหาร หรือธุรกิจร้านอาหารที่ท่านดูแลอยู่ตอนนี้ครับ
===========================================================
ถ้าคิดเป็นเปอร์เซนต์
แต่ละรายการ ตกประมาณเท่าไหร่ครับ
สมมติยอดขายของร้านคือ100%
- ค่าจ้างพนักงาน
- ค่าเช่าสถานที่
- ค่าวัตถุดิบ
มีรายการอื่นอีกมั้ยครับ
แล้วกำไรอยู่ที่ประมาณกี่เปอร์เซนต์ครับ
ผมแค่สงสัยว่า ระหว่างร้านที่ไม่ต้องจ่ายค่าเช่า เพราะเป็นที่ดินของตัวเอง
กับร้านที่ต้องจ่ายค่าเช่า จะได้คุณภาพวัตถุดิบต่างกันมากมั้ย
สอบถามค่าใช้จ่ายร้านอาหารครับ
คือผมอยากสอบถามเจ้าของร้านอาหาร หรือธุรกิจร้านอาหารที่ท่านดูแลอยู่ตอนนี้ครับ
===========================================================
ถ้าคิดเป็นเปอร์เซนต์
แต่ละรายการ ตกประมาณเท่าไหร่ครับ
สมมติยอดขายของร้านคือ100%
- ค่าจ้างพนักงาน
- ค่าเช่าสถานที่
- ค่าวัตถุดิบ
มีรายการอื่นอีกมั้ยครับ
แล้วกำไรอยู่ที่ประมาณกี่เปอร์เซนต์ครับ
ผมแค่สงสัยว่า ระหว่างร้านที่ไม่ต้องจ่ายค่าเช่า เพราะเป็นที่ดินของตัวเอง
กับร้านที่ต้องจ่ายค่าเช่า จะได้คุณภาพวัตถุดิบต่างกันมากมั้ย