หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วิปครีมที่ใช้แต่งหน้าเค้ก ต้องตีถึงระดับไหนคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
อุปกรณ์ทำขนม
ทำขนม
สูตรของหวาน
ของหวาน
พอดีเพิ่งหัดทำเค้กค่ะ เลยไม่ทราบว่ามันต้องตีตั้งยอดแค่ไหน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากได้สูตรครีมแต่งหน้าเค้กค่ะ
เพิ่งหัดทำขนมเค้กค่ะ ปกติกทำแต่ขนมไทย หันมาอินเตอร์อยากทำเค้กบ้าง ลองค้นๆสูตรในเน็ตแล้ว ลองหัดทำ เนื้อครีมนมสดยังไม่โอเคเลย รสชาติเหมือนแต่หน้าตาไม่ผ่าน เพราะมันไม่แข็ง ใครมีสูตรครีมนมสดแบบที่ขายในเ
สมาชิกหมายเลข 1010908
สอบถามเรื่องครีมแต่งหน้าเค้ก ตราบัตเตอร์ครีม 2in1 หน่อยค่ะ
บัตเตอร์ครีม 2in1 อยากรู้วิธีการตวงการผสมกับตัวน้ำเชื่อมหรือนมข้นว่าใช้ปริมาณเท่าไหร่ค่ะเราพึ่งเคยใช้ตัวนี้แต่งหน้าเค้กค่ะเลยไม่รู้ว่าต้องผสมอัตตราส่วนเท่าไหร่ เราลองใช้วิธีหารตามสูตรด้านหลัง เนย200กร
สมาชิกหมายเลข 5223961
รบกวนผู้เชี่ยวชาญเรื่องเบเกอรี่
ตอนนี้มีครีมแต่งหน้าเค้กแบบผสมพร้อมตี อ่ะคะ. แต่ใช้ไม่เป็น ยี่ห้อที่ซื้อมาชื่อ. โอพีครีม จะทำเค้กวันแม่ค่ะ. อยากรู้สูตรที่ผสมแล้วอร่อย เนียน ถูกใจผู้ใหญ่ค่ะ. 🙏🏻😊
สมาชิกหมายเลข 2542340
เค้กโมลเทล มะพร้าวน้ำหอมในเซเว่น
เค้กโมลเทนมะพร้าวน้ำหอม จาก Bow Bakery House ✨ สายหวานและ Coconut Lover ต้องห้ามพลาด!🌴🥥 เซเว่นจัดเต็มเอาใจสายขนมอีกแล้ว กับ "เค้กโมลเทนมะพร้าวน้ำหอม" ที่พกความหอมละมุนแบบเมืองร้อน
ปากกาดาว
เนยเทียม(มาการีน)ตีบัตเตอร์แต่งหน้าเค้กได้ไหม?
สวัสดีค่ะ อยากทราบค่ะว่าเนยเทียม (มาการีน)ยี่ห้อ samson นำมาตีเป็นบัตเตอครีมชอกโกแลต แต่หน้าเค้กขนาด3ปอนได้ไหมค่ะ แบบ เนยเทียมไม่ผสมเนยขาวค่ะ อยากทราบว่ามีสูตรยังไงบ้างค่ะ หาในอินเตอเนต ไม่มีเลยค่ะ มี
สมาชิกหมายเลข 5805839
สูตรเครปเย็น ... ทำกินได้ ทำขายปัง
แบ่งปันสูตรเครปเย็น ส่วนผสม 1.แป้งเค้ก 160 กรัม 2.นมสดจืด 160 กรัม 3.ไข่ไก่( เบอร์ 1 ) 2 ฟอง 4.น้ำเปล่า 160 กรัม 5.น้ำมันรำข้าว หรือน้ำมันพื
weiweija
วันนี้ป้ามีเมนู "ชิฟฟ่อนข้าวปั้นชาเขียว" น่ารักน่าทานมากค่ะ มาเตรียมวัตถุดิบส่วนผสมทำพร้อมกับป้าเลยจ้า
มาแล้วจ้า "ชิฟฟ่อนข้าวปั้นชาเขียว" เตรียมวัตถุดิบส่วนผสมทำพร้อมกับป้าเลยจ้า 👉ส่วนผสมเนื้อเค้ก ขนาดพิมพ์ถาด 25x 25 ซ.ม. (ส่วนผสมของไข่แดง) 1. ไข่แดง
ป้ามารายห์
[TripNote] ลุงอ้วนอิ่มพากิน: ครัวซอง-เค้กน่ารัก ใจกลางเมืองชล ร้าน 160
ลุงอ้วนอิ่มพากิน: ครัวซอง-เค้กน่ารัก ใจกลางเมืองชล ร้าน 160 เริ่มวันที่: 03/08/67 | กิจกรรมทั้งหมด: 1 กิจกรรม | ค่าใช้จ่ายทั้งหมด: 710 บาท วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2567 - GMT+07:00 🕒 วัน-เวลา: 0
ลุงอ้วนอิ่ม
แจกสูตร ทาร์ตไข่ แบบไม่ต้องหมักแป้ง แค่มีหม้อทอด ....
ทาร์ตไข่ ทาร์ตไข่สูตรทำกินเอง สูตรบ้านๆไม่ต้องหมักแป้ง อบในหม้อทอดทำง่ายรสชาติอร่อย ส่วนประกอบ 1.ไข่ไก่ 1 ฟอง 2.แป้งข้าวโพด 1 ช้อนโต๊ะ
weiweija
Toffee bits
ใครมีเทคนิคการทำtoffee bits บ้างคะ เราทำแล้วมันแยกชั้นแล้วน้ำตาลเกาะกันเป็นก้อนเลย 😭😭😭 เป็นเพราะไฟแรงเกินรึป่าวคะ
สมาชิกหมายเลข 7577804
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
อุปกรณ์ทำขนม
ทำขนม
สูตรของหวาน
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วิปครีมที่ใช้แต่งหน้าเค้ก ต้องตีถึงระดับไหนคะ