เค้กตามคาเฟ่ราคาชิ้นละร้อยใช้เนื้อเค้กแบบไหนคะ?

สวัสดีค่ะ เราอยากทราบว่าตามร้านเค้กที่ทำเค้กเช่นพวกสตอเบอรี่ช็อทเค้กอะไรแบบนี้เขาใช้เนื้ออะไรกันคะแต่ตอนกินรู้สึกว่าไม่น่าเนื้อเค้กปกติแต่ไม่แน่ใจว่าเป็นบัตเตอร์เค้กหรือสปันจ์เค้ก ส่วนตัวครีมที่ใส่ตรงกลางกับตกแต่งรอบๆใช้เป็นวิปครีมหรือบัตเตอร์ครีมคะ ราคาที่กินประมาณ100-130บาทต่อชิ้นประมาณนี้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่