แมคคาเดเมียแต่งหน้าเค้ก ใช้แบบดิบหรืออบ

เวลาใช้ถั่วแมคคาเดเมียมาแต่งหน้าเค้ก ใช้แบบดิบหรือแบบอบคะ เคยลองซื้อแบบดิบมาแล้วเอาไปอบ รสชาติต่างกันเยอะเหมือนกัน เทียบกันแล้วเหมือนแบบดิบจะเหมาะกับการอยู่บนหน้าเค้กมากกว่า และก็อ่านมาว่าแมคคาเดเมียเป็นถั่วชนิดที่กินแบบดิบได้ แต่ก็รู้สึกแหม่งๆอยู่เหมือนกันว่าควรใช้แบบดิบจริงๆหรอ หรือเราอาจจะอบผิดวิธีไป ยังไงรบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่