หากขายอาหารริมหาดราคากันเอง จะทำกำไรได้เยอะหรือเปล่าครับ?

หมู่นี้สนใจธุรกิจค้าขายครับ

สืบเนื่องจากผมเห็นราคาอาหารในสถานที่ท่องเที่ยวริมหาด ซึ่งมักจะมีราคาแพงตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป บางอันก็ 100 กว่าบาท แต่ถ้าผมไปเปิดร้านขายของริมหาดด้วยราคากันเองจะขายดีไหม?

เช่น ข้าวไข่เจียวจานละ 20 บาท
ข้าวผัดหมู 30 บาท /กุ้ง 35 บาท /ปลาหมึก 35 บาท
กระเพราหมู 30 บาท /กุ้ง 35 บาท /ปลาหมึก 35 บาท
ฯลฯ

ได้ยินว่าการขายของต้องแข่งกับเจ้าถิ่นด้วย หากตั้งราคากันเอง(เน้นความยุติธรรมกับลูกค้า)จะแซงหน้าเจ้าถิ่นได้หรือเปล่าครับ

อีกเรื่อง: ทำไมร้านอาหารริมหาดถึงตั้งราคาขูดเลือดขนาดนั้น ใส่ทองคำลงไปด้วยหรือ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่