อยากทำคนกทม.ครับ พอดีทำงานวิจัยอาหารแปลกน่ะครับ

กระทู้คำถาม
ถ้ากลุ่มผมทำชานมไข่มุก ที่เพิ่มโปรตีนจากแมลงผงที่เป็นผงจริงๆนะครับ ลดสี ลดกลิ่นของแมลงลงจนเกือบหมด แล้วเป็นไข่มุดโฮมเมดด์ด้วยนะครับ ผสมเอง ปั้นเอง ต้มเอง
เนื้อสัมผัส นุ่มหนึบ มากกว่าแบบสำเร็จรูปครับ

พอดีกลุ่มเป้าหมายคือคนในกทม.นะครับ คิดว่าถ้าทำออกขายจริงๆ จะซื้อ จะสนใจ จะบอกต่อ มั้ยครับ

ช่วยคอมเม้นท์ด้วยนะครับ ขอบคุณมากกครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่