ในกลุ่มอาหาร ร้านเบเกอร์รี่ กาแฟ สังเกตว่ามักใส่ถุงมือ ไม่ใช่ใส่ตอนกระบวนการทำหลังร้านนะครับ ใส่หน้าร้านเลย เช่นตอนดริฟกาแฟ หรือคนทำขนมก็ตอนหยิบขนม แต่ที่สังเกตได้ชัดคือสีดำ ไม่ได้เป็นสีฟ้าทะเล หรือสีเขียวที่ใช้ทางการแพทย์
คือสงสัยว่า สีดำ เกรดเดียวกันกับสีฟ้าหรือสีเขียวไหมครับ หรือคนละเกรด
ทำไมบาริสต้า หรือคนทำขนมอบ เลือกใช้ถุงมือสีดำครับ
คือสงสัยว่า สีดำ เกรดเดียวกันกับสีฟ้าหรือสีเขียวไหมครับ หรือคนละเกรด