ชีส ต้องเวฟกี่นาที ถึงจะละลายครับ

ส่วนตัว ชอบกินแฮมชีส เลยซื้อมาทำกินเอง
ปกติชอบซื้อเซเวน แต่เปลี่ยนจากอบ เป็นให้เวฟแทน
ซึ่งปกติที่เซเวน เวฟไม่นาน 30 วิ ชีสก็ละลายเยิ้มเลย
แต่เวลาทำเอง 45 วิ ก็ยังไม่ละลายเลย จะเวฟนาน ขนมปังก็แข็ง
มีทางแก้ไขไหมครับ หรือว่า ชีส ที่เซเวนใช้ จะเป็นแบบอย่างดีเลย

ปล. ผมซื้อชีสจากแมคโคร ก็ 120-130 บาท  10แผ่นมั้ง ถ้าจำไม่ผิด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่