ส่วนตัว ชอบกินแฮมชีส เลยซื้อมาทำกินเอง
ปกติชอบซื้อเซเวน แต่เปลี่ยนจากอบ เป็นให้เวฟแทน
ซึ่งปกติที่เซเวน เวฟไม่นาน 30 วิ ชีสก็ละลายเยิ้มเลย
แต่เวลาทำเอง 45 วิ ก็ยังไม่ละลายเลย จะเวฟนาน ขนมปังก็แข็ง
มีทางแก้ไขไหมครับ หรือว่า ชีส ที่เซเวนใช้ จะเป็นแบบอย่างดีเลย
ปล. ผมซื้อชีสจากแมคโคร ก็ 120-130 บาท 10แผ่นมั้ง ถ้าจำไม่ผิด
ชีส ต้องเวฟกี่นาที ถึงจะละลายครับ
ปกติชอบซื้อเซเวน แต่เปลี่ยนจากอบ เป็นให้เวฟแทน
ซึ่งปกติที่เซเวน เวฟไม่นาน 30 วิ ชีสก็ละลายเยิ้มเลย
แต่เวลาทำเอง 45 วิ ก็ยังไม่ละลายเลย จะเวฟนาน ขนมปังก็แข็ง
มีทางแก้ไขไหมครับ หรือว่า ชีส ที่เซเวนใช้ จะเป็นแบบอย่างดีเลย
ปล. ผมซื้อชีสจากแมคโคร ก็ 120-130 บาท 10แผ่นมั้ง ถ้าจำไม่ผิด