ขนมชั้น ทำจากแป้งอะไรครับ เมื่อเก็บในตู้เย็นแล้วกลายสภาพ

ขนมชั้น พอเก็บเข้าตู้เย็น1วัน 1คืน พอเอาออกมาดูปรากฏว่า ความเงามัน หายไปหมดเลย เป็นเพราะใช้แป้งอะไรทำขนมครับ เหมือนก่อนหน้านี้ผมก็เคยเก็บขนมชั้นในตู้เย็นแต่เอาออกมาก็สภาพความเงา ผิวหน้า ยังมัน ใส เหมือนเดิม มีแค่แข็งเพิ่มขึ้น แต่มาขนมเจ้านี้ สภาพเปลี่ยนไปคนละเรื่องเลยครับ เขาใช้แป้งคนละชนิดกันหรือครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
น่าจะใส่แป้งข้าวเจ้าเยอะกว่าแป้งมัน แถมน่าจะไม่ใส่แป้งท้าวฯด้วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่