หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ซี่โครงหมูชิ้นใหญ่ หมักซอสบาร์บีคิวเข้มข้นชุ่มฉ่ำเข้าเนื้อ อร่อยจนต้องรีวิว
กระทู้รีวิว
อาหารคาว
อาหารปิ้งย่าง
อาหาร
อาหารจานเดียว
ทำอาหาร
พอดีรอบก่อนไม่ได้สั่ง รอบนี้เลยต้องจัด อยากจะลองชิมซี่โครงหมูบาร์บีคิวสักหน่อยว่าเด็ดจริงรึป่าว ร้านบรรยากาศดีกว่าที่คิดนะคะ มีน้องหมีให้ถ่ายรูปด้วย แนะนำเมนูซี่โครงหมูย่างซอสบาร์บีคิว กับซอสหมาล่า คือ วินาทีแรกคือหอมควันมาก ชิมคำแรกคือมีรสหวานเค็ม กลมกล่อม เนื้อเปื่อย ดีมาก
รอบแรกสั่งใส่กล่องกลับบ้าน แต่พอดีมีคุยงานต่อ เลยนั่งเปิดกินในร้านเลย เหมือนทาซอสไม่ได้ฉ่ำ อย่างที่คิด เนื้ออบมาแห้งไปหน่อย แต่รสชาติอร่อยเค็ม หวาน มีเผ็ดหมาล่าหน่อยๆ กินสักพักลิ้นหมดความรู้สึก555
รอบสองกินที่ร้านมีความฉ่ำของซี่โครงมากกว่า รอบแรก แบบได้อารมณ์ย่างหมูกลางป่าา ซอสที่ทามาคือ ดีงาม อร่อย ฉ่ำ เนื้อหมูนุ่ม หลุดออกมาจากกระดูกได้เลยไม่มีเหนียว รสชาติดี ราคาดีด้วย 399 คือคุ้ม แนะนำว่าให้เลือกเป็นซอสบาร์บีคิวอย่างเดียวจะดีงาม หมาล่า มันทำลิ้นชาไม่ค่อยชอบเท่าไหร่
ชื่อสินค้า:
ซี่โครงหมูย่างซอส
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชวนสายกินไปฟินกับ - Sindosegi สยามสแควร์ ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียมของ ดีเจเพชรจ้า
ใครสายเกาหลี ปิ้งย่างเกรดพรีเมียมต้องห้ามพลาด! ร้าน Sindosegi ที่สยามสแควร์นี่คือที่สุดดดด! ✨ ร้านนี้เค้าเน้นหมูคุณภาพสุดๆ หมักด้วยสูตรลับเฉพาะจากเกาหลีแท้ๆ แล้
สมาชิกหมายเลข 5822800
วันนี้จะกินซี่โครงหมูย่างดี หรือจะกินวีแกนดี.. 4 กรกฎาคม วันซี่โครงหมูย่างแห่งชาติ
#Onthisday บางทีวันเฉลิมฉลอง ถ้ามาชนในวันเดียวกัน ก็เลือกอยากที่จะทำอย่างไร..จะซีโครงหมูย่างดี หรือจะกินวีแกนดี . 4 กรกฎาคม วันซี่โครงหมูย่างแห่งชาติ (National
เดอะแบทเทิลเดย์
รีวิวซอสบาร์บีคิว McCormick สำหรับทำ steak ทานเอง
พอดีได้หม้อทอดไร้น้ำมันมา เลยอยากทำ steak แต่ไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหน เลยหาใน google และลองเสี่ยงดู ปรากฏว่าทุกคนนนนนนนน มันดืองามมมมม ยี่ห้อนี้ค่ะ Mc&n
สมาชิกหมายเลข 5871223
คอหมูย่างในหม้อทอดไร้น้ำมัน เมนูส่งท้ายปี พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ
ก่อนจะถึงสิ้นปีขอฝากอีกหนึ่งเมนูไว้ในอ้อมอกอ้อมใจและอ้อมปากของทุกคนด้วยนะคะนั่นก็คือ "คอหมูย่าง" ที่ใช้หม้อทอดไร้น้ำมันเราจะเลือกใช้ตรงคอหมูเลยนะคะ ไม่ใช่สันคอแต่อย่างใดซื้อมา 1 กก. จากนั้นห
แม่มณีมีของกิน
ซี่โครงหมูบาร์บิคิว เมนูยอดฮิต อร่อยทำง่าย ต้นทุนไม่แพง
สวัสดีครับ วันนี้มีเมนูอร่อย ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ อย่างซี่โครงหมูบาร์บีคิว มาแนะนำกันครับ ไปดูส่วนประกอบกันเลย ส่วนประกอบ 1.ซอสสปาเก็ตตี้ รสเห็ด 2.ซอสมะเขือเทศ
สมาชิกหมายเลข 727497
BufFeast Review : บุกร้าน "God of Grill" กับโปรบุฟเฟ่ต์สเต๊กในเมืองสุดหายาก @ซอยมโนรม ถ.พระรามสี่
ในระหว่างเสาะหาร้านไปกินช่วงปีใหม่นี้ ก็เหลือบไปเห็นกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ของร้านนึง เป็นร้านสเต็ก นามว่า ก๊อต ออฟ กริลล์ สเต๊ก ตั้งอยู่ในซอยมโนรม เส้นพระราม 4 เลย อันตัวผมก็ไม่ได้กินบุฟเฟ่ต์สเต๊กมานานม
TheHeatBufFeast
Ribz&Wingz ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิวร้านโปรดในตำนาน
Ribz&Wingz ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิวร้านโปรดในตำนาน มีสาขาในปั๊ม Esso แล้ว เป็นสาขาใหม่แถวพระราม 4 เมนูยืนหนึ่งของร้านนี้ ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิว เนื้อนุ่ม เปื่อย เนื้อร่อนออกง่ายมาก รูดออ
กินตามโปร
... ผัดกะเพราวุ้นเส้นหมูหมัก เมนูอาหารจานเดียวทำง่าย แต่อร่อยถูกปากมากเลยค่ะ ❤️🧡💚
.. วัตถุดิบและเครื่องปรุง - วุ้นเส้น - หมูหมัก- ไส้กรอก - พริกสดและกระเทียม - ใบกะเพรา - ซีอิ๊วขาว- ผงปรุงรส- ซอสหอยนางรม .. .. วิธีทำผัดกะเพราวุ้นเส้นหมูหมัก
Ananya Amy_1994
แวะกินข้างถนน รีวิว ร้าน Iron Age Korean Steak บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี นนทบุรี
https://www.youtube.com/watch?v=jPvdC53RNFYCr. แวะกินข้างถนน เนื้อ ไอรอนเอจสเต็ก แผ่นใหญ่มาก เนื้อคุณภาพชิ้นใหญ่แต่นุ่มสุดๆ เนื้อ หรือหมูของร้านนี้ เป็นสเต็กคุณภาพค่ะ ชิ้นใหญ่ หมักกำลังพอดี เตาส
แวะกินข้างถนน
ปีกไก่ทอด ข้างนอกกรอบ ข้างในชุ่มฉ่ำ พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ
วันนี้ชวนทุกคนมาทำปีกไก่ทอด ข้างนอกกรอบ ข้างในชุ่มฉ่ำกันค่ะบ้านไหนมีข้าวเหนียวส่งมาเลยค่ะ เอามาแลกไก่ทอดไปเลยเริ่มต้นแม่มณีใช้ปีกไก่เต็มนะคะ แล้วมาหั่นแยกเอาเอง ราคาถูกกว่าปีกกลางเกือบครึ่งปีกเต็มเราก
แม่มณีมีของกิน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารคาว
อาหารปิ้งย่าง
อาหาร
อาหารจานเดียว
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ซี่โครงหมูชิ้นใหญ่ หมักซอสบาร์บีคิวเข้มข้นชุ่มฉ่ำเข้าเนื้อ อร่อยจนต้องรีวิว
รอบแรกสั่งใส่กล่องกลับบ้าน แต่พอดีมีคุยงานต่อ เลยนั่งเปิดกินในร้านเลย เหมือนทาซอสไม่ได้ฉ่ำ อย่างที่คิด เนื้ออบมาแห้งไปหน่อย แต่รสชาติอร่อยเค็ม หวาน มีเผ็ดหมาล่าหน่อยๆ กินสักพักลิ้นหมดความรู้สึก555
รอบสองกินที่ร้านมีความฉ่ำของซี่โครงมากกว่า รอบแรก แบบได้อารมณ์ย่างหมูกลางป่าา ซอสที่ทามาคือ ดีงาม อร่อย ฉ่ำ เนื้อหมูนุ่ม หลุดออกมาจากกระดูกได้เลยไม่มีเหนียว รสชาติดี ราคาดีด้วย 399 คือคุ้ม แนะนำว่าให้เลือกเป็นซอสบาร์บีคิวอย่างเดียวจะดีงาม หมาล่า มันทำลิ้นชาไม่ค่อยชอบเท่าไหร่
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้