ซุปฟักทอง☀️

#365DaysMenuChallenge
#Menu230
#ซุปฟักทอง😋


ซุปฟักทอง😋
อาหารเช้าง่ายๆ แต่ประโยชน์คับถ้วยนะค่ะ “ซุปฟักทอง” หวานมันลงตัว... แต่ชีวิตมันรีบเร่ง สามารถเก็บไว้ในช่องแช่แข็งเก็บไว้ได้ 3 วันเลยค่ะ แล้วเช้าๆ เรานำมาเข้าไมโครเวฟ รสชาติดีเหมือนเดิมค่ะ
เพื่อนๆ คนไหนสนใจชมคลิปได้นะคะ ⬇️
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอhttps://youtu.be/wS3lyxl1tfg

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แบ่งปันสูตรอาหาร" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://line.me/ti/g2/8TkUScuiFP7edeSzTqeMjg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default


#ซุปฟักทอง😋
ส่วนประกอบ
1. ซุปฟักทองญี่ปุ่น 200 กรัม
2. เนยสด 1 ช้อนโต๊ะ
3. น้ำสต๊อกไก่ (ซุปไก่) 100 ml
4. นมสด 200 กรัม.
5. วิปปิ้งครีม 50 กรัม
6. พริกไทย 1/4 ช้อนชา
7. เกลือ 1/4 ช้อนชา
8. หัวหอมใหญ่ซอย 40 กรัม













แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่