พึ่งเริ่มหัดทำขนมค่ะ เลยไปร้านอุปกรณ์เบเกอร์รี่แล้วบอกแม่ค้าว่าอยากได้กระดาษไว้รองอบขนม แม่ค้าก็หยิบมาให้ม้วนนึงลักษณะเป็นแผ่นยาวๆหลายแผ่นม้วนรวมกันไม่มีบรรจุภัณฑ์
พอกลับบ้านมาเลยเปิดดู เอ๊ะสองด้านมันไม่เหมือนกันนี่นา อีกด้านมันเงาๆ อีกด้านมันด้านๆ ต้องใช้ด้านไหนคะ
พอไปหาข้อมูลก็มีกระดาษไขกับ pachment paper ที่เขาเอามาเปรียบเทียบกันแต่เราก็ดูไม่ออกว่าของตัวเองเป็นกระดาษอะไร แล้วทั้งสองอย่างมีแต่สองด้านเหมือนกัน
สอบถามค่ะ กระดาษที่ใช้รองพวกเค้กควรใช้ด้านไหนคะ
พอกลับบ้านมาเลยเปิดดู เอ๊ะสองด้านมันไม่เหมือนกันนี่นา อีกด้านมันเงาๆ อีกด้านมันด้านๆ ต้องใช้ด้านไหนคะ
พอไปหาข้อมูลก็มีกระดาษไขกับ pachment paper ที่เขาเอามาเปรียบเทียบกันแต่เราก็ดูไม่ออกว่าของตัวเองเป็นกระดาษอะไร แล้วทั้งสองอย่างมีแต่สองด้านเหมือนกัน