ขอทราบเคล็ดลับการทำลูกชิ้นกุ้งแบบร้านก๋วยเตี๋ยวค่ะ

สงสัยว่าทำยังไงให้มันดูเหนียวๆ ย่นๆ แบบร้านก๋วยเตี๋ยวคะ
เราทำตามสูตรในเน็ตแล้วก็ยังไม่เหมือน หรือมีแป้งอะไรพิเศษมั้ย
ยิ่งบางร้านบอกว่าไม่ผสมแป้ง ยิ่งงงเลยค่ะ ทำยังไงให้ข้างนอกมันดูกรอบเหมือนมีแป้ง
ขอทราบเคล็ดลับหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่