ทำไมกาแฟกระป๋องอยู่ได้นาน

อยากทราบว่าพวกกาแฟกระป๋องหรือพวกน้ำเต้าหู้หรือเครื่องดื่มชูกำลังตาม7-11ทำไมถึงอยู่ได้นานครับ
เค้าใช้วิธีการยังไงให้มันไม่เสียหรอครับ เค้าอัดไนโตรเจนเหมือนพวกขนมกรอบๆหรือเปล่าครับ
หรือเกี่ยวกับแพคเกจจิ้ง
หรือทำพาสเจอไรซ์,UHTแบบนม
หรือใส่สารเคมี
วอนผู้รู้ช่วยทีครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่