หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มาม่าเกาหลีลวกอย่างไรให้เส้นนุ่มหนึบไม่อืดคะ???
กระทู้สนทนา
บะหมี่
เมนูเส้น
เคล็ดลับก้นครัว
ทำอาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🥢 มาม่า... ยามเช้า 🥡
มาม่า... ยามเช้า มาม่ารสหมูสับ เราชอบที่สุดแล้ว กินง่าย และ ไม่เผ็ดดี เครื่องปรุงก็เทได้ตามที่ต้องการ เส้นนุ่ม และหนึบดี ในราคาสิบกว่าบาท อิ่มไปมื้อหนึ่ง...
deauny
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่มีเนื้อหมูกับหมูยะช่อ ใช้หมูส่วนไหน
ไปทานร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังย่านสุขุมวิท 26 กับ49 มีหมูที่เขาหั่นมาเป็นแผ่นๆ ไม่รู้ว่า สันในหรือสันนอก แต่มันนุ่มและมีรส อีกส่วนที่อร่อย คือหมูบะช่อที่ลวกใหม่ๆ ชามต่อชาม ใช้หมูบดได้ไหมหรือต้องสับบะช
สมาชิกหมายเลข 711797
ก่อนนอนแวะกิน "มังกรบะหมี่เกี๊ยว" ณ ถนนลาซาล
ขับรถมาเส้นศรีนครินทร์ เลี้ยวซ้ายเข้าลาซาล ไปทาง รพ.ศิครินทร์ จะเจอกับร้าน "มังกรบะหมี่เกี๊ยว" ภายในร้านแสงสว่างเด่นชัด เหลือที่นั่ง 1-2 โต๊ะ คนเยอะ คงเป็นช่วงคนเลิกงาน นั่
armzadtt
มื้อเช้าวันนี้ "ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ"
มื้อแรกของวัน พบกับ ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ร้าน "กินเตี๋ยวป้านุ่ม"สายๆวันอาทิตย์ 11 โมงกว่าๆ แวะมากินเตี๋ยว ต้มยำ ใส่มะนาวแท้ๆมีคิวมาหลังผม มะนาวหมด อดกินเมนูต้มยำด้วยหมดไว แนะนำให้มาสัก 9 โมง น
armzadtt
[TripNote] พี่อ้วนอิ่มพากิน: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ทองสมิทธ์ เอมบาสซี่
วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2568 - GMT+07:00 🕒 16:14 น. 📌 ทองสมิทธ์ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี 💵 410.25 บาท สั่งน้ำตกเล็กเนื้อสด เนื้ออร่อยมาก เส้นเล็กนุ่มมาก เนื้อสดเปื่อยมาก บะหมี่แห้งเนื้อตุ๋น บะหมี่อร่อ
ลุงอ้วนอิ่ม
วิธีทำโจ๊กหมูสับซีอิ๊ว ข้าวนุ่มมากกก กินตอนเช้าอร่อยอิ่มท้องสุดๆ
โจ๊กหมูสับซีอิ๊ว สูตรนี้เคี่ยวจนข้าวนุ่มเหนียว ราดด้วยหมูสับซีอิ๊วรสเข้มข้น เสิร์ฟร้อน ๆ คู่ไข่ลวกเยิ้ม ๆ อิ่มท้องม้ากกก! 😊 วัตถุดิบข้างล่างอาจจะดูเยอะ แต่จริง ๆ แล้ว ในครัวเรามีครบ! วัตถุดิบข้าวต้ม-
Spring Green Evolution
ใครพอเชี่ยวชาญเรื่องเส้นบะหมี่บ้าง
โดยส่วนตัวชอบทานบะหมี่แห้งมาก แต่ลวกเองทีไรไม่ค่อยเป็นตามที่อยากได้ เละบ้าง ทิ้งไว้อืดเร็วบ้าง เส้นไม่เหนียวนุ่ม แต่ขาดง่ายบ้าง ใครพอแนะนำเทคนิคการลวกเส้นได้ไหมครับ หรือแนะนำเส้นบะหมี่ที่หาซื้อได้ง่าย
อยากรู้ อยากให้เห็น
วิธีทำให้สไบนางกรอบ
ทำยังไงให้สไบนางกรอบแบบร้านหมูกระทะคะ ซื้อที่แม็คโครมันนุ่มและเหนียว ไม่เหมือนที่ร้านหมูกระทะ
สมาชิกหมายเลข 8555630
แบ่งปันเมนู "บะหมี่เกี๊ยวหมูกุ้ง" เมนูส่งท้ายปี กับทำ "Cheese cake Raspberry sauce "
วันนี้สุดสัปดาห์ ทำเมนูถือว่าส่งท้ายปีไปเลย และขอให้เพื่อนๆ สมาชิก Pantip ที่เข้ามาดูผม ขอให้สุขสมหวัง สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุข ในวันส่งท้ายปี และปีใหม่ ไม่มีอะไรในโลกที่
fillerneck
ขอเทคนิคการลวกบะหมี่ ยี่ห้อนี้ด้วยค่ะ
พยายามมา 2 ครั้งแล้วค่ะ เส้นเละตลอด (คนที่บ้านบ่นว่าทำไมเส้นอืด เละจัง) เข้าใจว่ามีส่วนผสมไข่เยอะกว่าเส้นปกติที่เคยทานตามร้านซึ่งตามร้านเส้นจะกรอบกว่า วิธีลวกของเราคือ ต้มน้ำพอเดือดก็หรี่ไฟ ใส่เส้นลง
paripan
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บะหมี่
เมนูเส้น
เคล็ดลับก้นครัว
ทำอาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มาม่าเกาหลีลวกอย่างไรให้เส้นนุ่มหนึบไม่อืดคะ???