ผมหมายถึงร้านอาหารที่คิดสูตรเอง ไม่ใช่ franchise ครับ
โดยที่ไม่เจ๊ง เปิดมาหลายรุ่น หรือแต่ก่อนยังไม่มีคู่แข่ง คนทำน้อย มีฐานลูกค้าเยอะ หรือยังไง ❓
ถ้ามาดูในปัจจุบัน คงเป็นไปได้ยากที่จะมาเริ่มอะไรแบบนี้ คู่แข่งเยอะมาก เสี่ยงเจ๊งสูงด้วย
อยากทราบว่า…ร้านอาหารในตำนาน ร้านดัง เขาเอาตัวรอดในสภาวะเศรษฐกิจยังไง ❓
ร้านอาหารที่เปิดมา 20 - 60 ปี เขาอยู่รอดกันได้ไงครับ ❓
โดยที่ไม่เจ๊ง เปิดมาหลายรุ่น หรือแต่ก่อนยังไม่มีคู่แข่ง คนทำน้อย มีฐานลูกค้าเยอะ หรือยังไง ❓
ถ้ามาดูในปัจจุบัน คงเป็นไปได้ยากที่จะมาเริ่มอะไรแบบนี้ คู่แข่งเยอะมาก เสี่ยงเจ๊งสูงด้วย
อยากทราบว่า…ร้านอาหารในตำนาน ร้านดัง เขาเอาตัวรอดในสภาวะเศรษฐกิจยังไง ❓