#365DaysMenuChallenge
#Menu197
#สโคนชาเขียว🌱
สโคนชาเขียว🌱
เอาใจคนรักชาเขียวคะ กับสโคนชาเขียว สูตรขนมสีเขียวกลิ่นหอม เนื้อนุ่มไม่แห้งไม่แข็ง กินตอนอุ่น ๆ กับครีมเข้ากันดีมาก
เพื่อนๆคนไหนสนใจชมคลิปได้นะคะ ⬇️
https://youtu.be/uueu_2V8zs8
คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แบ่งปันสูตรอาหาร" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://line.me/ti/g2/8TkUScuiFP7edeSzTqeMjg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
#Menu197
#สโคนชาเขียว🌱
ส่วนประกอบ
1. แป้งเค้ก 225 กรัม
2. ผงชาเขียว 3 ช้อนชา
3. น้ำตาลทราย 25 กรัม
4. เกลือ 1/8 ช้อนชา
5. เนยจืด 105 กรัม
6. นมสด 100 กรัม
7. ผงฟู 1 ช้อนโต๊ะ
8. ไข่ไก่ 1 ฟอง
อบอุณหภูมิ 170 องศา เวลา 20 นาที
สโคนชาเขียว🌱
#Menu197
#สโคนชาเขียว🌱
สโคนชาเขียว🌱
เอาใจคนรักชาเขียวคะ กับสโคนชาเขียว สูตรขนมสีเขียวกลิ่นหอม เนื้อนุ่มไม่แห้งไม่แข็ง กินตอนอุ่น ๆ กับครีมเข้ากันดีมาก
เพื่อนๆคนไหนสนใจชมคลิปได้นะคะ ⬇️
https://youtu.be/uueu_2V8zs8
คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แบ่งปันสูตรอาหาร" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://line.me/ti/g2/8TkUScuiFP7edeSzTqeMjg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
#Menu197
#สโคนชาเขียว🌱
ส่วนประกอบ
1. แป้งเค้ก 225 กรัม
2. ผงชาเขียว 3 ช้อนชา
3. น้ำตาลทราย 25 กรัม
4. เกลือ 1/8 ช้อนชา
5. เนยจืด 105 กรัม
6. นมสด 100 กรัม
7. ผงฟู 1 ช้อนโต๊ะ
8. ไข่ไก่ 1 ฟอง
อบอุณหภูมิ 170 องศา เวลา 20 นาที