เจ้าของกิจการเปิดร้านให้ลูกค้านั่งทานอาหารที่ร้านวันแรก สถานะการณ์เป็นยังไงกันบ้างครับ?

ลูกค้าส่วนใหญ่มากันเป็นครอบครัว พ่อแม่ลูก 3-4 คน พอทางร้านให้นั่งแยกคนละโต๊ะ ลูกค้าก็เลยเปลี่ยนใจไม่นั่งทานที่ร้าน
สุดท้ายค่าเช่าเริ่มเดิน ค่าไฟเริ่มขึ้น ลูกค้าก็ไม่ได้มากขึ้นเลย (เผลอๆ แย่กว่าก่อน Delivery อีก)

ลูกค้าบางท่านยอมนั่งแยกโต๊ะ แต่ก็สั่งอาหารเป็นกับข้าว แล้วเดินเอามาตักแบ่งกัน

พอจะมีทางที่อนุโลมให้ลูกค้าที่มาด้วยกันสามารถนั่งด้วยกันได้มั้ย และทางร้านใช้การเว้นโต๊ะให้บริการแทน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่