ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่า ร้านของเราเป็นร้านอาหารเล็กๆที่ตั้งในตึกแถว ในช่วงโควิดเราทำกับคุณแม่แค่สองคน
ซึ่งร้านเราไม่มีเครื่องร้านจาน ไม่มีเครื่องอบฆ่าเชื้อ หรืออุปกรณ์อะไรที่ฆ่าเชื้อได้ (คุณแม่ยังไม่อยากลงทุนกับตรงนี้ เนื่องจากมีภาระอย่างอื่น และกลัวว่าถ้ามีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ร้านอาหารจะโดนสั่งปิดการให้นั่งทานที่ร้าน)
ช่วงที่เค้าประกาศให้นั่งทานได้ เรากับแม่เลยคิดว่าจะใช้ช้อนชามใช้แล้วทิ้ง
เนื่องจากลูกค้าจะได้รู้สึกปลอดภัย และเราจะได้ไม่ต้องมาล้าง
ซึ่งลูกค้าบางท่านก็ รู้สึกขอบคุณเราที่คำนึงถึงความปลอดภัยของเค้า
แต่บางท่านก็บอกว่า ขอใช้ชามช้อนแบบปกติ เขาว่า โควิดมันไม่น่ากลัวขนาดนั้นหรอก
เราเลยอยากทราบว่าทุกคนในฐานะลูกค้าคิดยังไงกับ ถ้าร้านอาหารใช้ช้อนชามพลาสติกในช่วงนี้
มันเสียรสชาติอาหาร เสียอารมณ์อะไรแบบนี้รึเปล่าค่ะ
เราควรจะกลับไปใช้ช้อนชามแบบปกติไหมค่ะ หรือใครมีคำแนะนำแนะนำมาได้เลยค่ะ
ขอบคุณค่ะ
ในฐานะลูกค้าคิดเห็นอย่างไรกับ "ร้านที่ใช้ช้อนชามพลาสติก ในช่วง Covid"
ซึ่งร้านเราไม่มีเครื่องร้านจาน ไม่มีเครื่องอบฆ่าเชื้อ หรืออุปกรณ์อะไรที่ฆ่าเชื้อได้ (คุณแม่ยังไม่อยากลงทุนกับตรงนี้ เนื่องจากมีภาระอย่างอื่น และกลัวว่าถ้ามีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ร้านอาหารจะโดนสั่งปิดการให้นั่งทานที่ร้าน)
ช่วงที่เค้าประกาศให้นั่งทานได้ เรากับแม่เลยคิดว่าจะใช้ช้อนชามใช้แล้วทิ้ง
เนื่องจากลูกค้าจะได้รู้สึกปลอดภัย และเราจะได้ไม่ต้องมาล้าง
ซึ่งลูกค้าบางท่านก็ รู้สึกขอบคุณเราที่คำนึงถึงความปลอดภัยของเค้า
แต่บางท่านก็บอกว่า ขอใช้ชามช้อนแบบปกติ เขาว่า โควิดมันไม่น่ากลัวขนาดนั้นหรอก
เราเลยอยากทราบว่าทุกคนในฐานะลูกค้าคิดยังไงกับ ถ้าร้านอาหารใช้ช้อนชามพลาสติกในช่วงนี้
มันเสียรสชาติอาหาร เสียอารมณ์อะไรแบบนี้รึเปล่าค่ะ
เราควรจะกลับไปใช้ช้อนชามแบบปกติไหมค่ะ หรือใครมีคำแนะนำแนะนำมาได้เลยค่ะ
ขอบคุณค่ะ