อยู่มาก็หลายจังหวัด กินมาก็หลายร้าน ตลาดนัด ร้านข้าวแกง หรือคนในครอบครัวทำ ก็ไม่อร่อยจนติดใจ
แต่มีอยู่เจ้าหนึ่ง ขายตลาดเสาร์อาทิตย์ ใกล้อิมแพคเมืองทองอร่อยแบบต้องกินทุกวันที่ขาย มันหอม เข้มข้น คือมันอร่อยมากๆ ผักจิ้มนิดหน่อยกับข้าวสวยก็ได้แล้ว กินเจ้านี้แล้ว เจ้าอื่นกินไม่ได้เลย ต้องนึกถึงเจ้านี้ตลอด
แต่ตอนนี้ เขาไม่ขายแล้ว จึงอยากรู้ว่า เคล็ดลับหรือวิธีการทำ หรือวัตถุดิบเครื่องปรุงแบบไหน ที่จะอร่อยมากๆ อย่างที่เคยกินครับ ใครรู้ช่วยแนะนำด้วยนะ จะลองทำเองครับ
ลุงอยากรู้ น้ำพริกกะปิที่อร่อยมากๆ เขาทำอย่างไร
แต่มีอยู่เจ้าหนึ่ง ขายตลาดเสาร์อาทิตย์ ใกล้อิมแพคเมืองทองอร่อยแบบต้องกินทุกวันที่ขาย มันหอม เข้มข้น คือมันอร่อยมากๆ ผักจิ้มนิดหน่อยกับข้าวสวยก็ได้แล้ว กินเจ้านี้แล้ว เจ้าอื่นกินไม่ได้เลย ต้องนึกถึงเจ้านี้ตลอด
แต่ตอนนี้ เขาไม่ขายแล้ว จึงอยากรู้ว่า เคล็ดลับหรือวิธีการทำ หรือวัตถุดิบเครื่องปรุงแบบไหน ที่จะอร่อยมากๆ อย่างที่เคยกินครับ ใครรู้ช่วยแนะนำด้วยนะ จะลองทำเองครับ