หากต้องเปิดร้านในช่วงโควิด-19 ยังระบาดอยู่ จะทำยังไงให้ปลอดภัยที่สุด

อยากให้เพื่อนๆมาแบ่งปันความคิด เผื่อเป็นแนวทางให้คนกำลังหาทางออกในเรื่องนี้ครับ
ผมมีความคิดในส่วนร้านอาหาร ว่าจะลดจำนวนโต๊ะลงครึ่งนึง แบ่งการใช้บริการเป็นสามแบบ คือ ทานคนเดียว ทานเป็นคู่ หรือทานเป็นหมู่คณะ ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น 
ในร้านก็จะแบ่งเป็นโซนๆและมีฉากกั้นให้เป็นสัดส่วน ตามที่ลูกค้าจองมา ส่วนเรื่องความสะอาดยังคิดไม่ออกว่าจะทำยังไงให้ปลอดภัยที่สุดสำหรับลูกค้าคนต่อไป

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่