▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้านอาหาร
เจ้าของธุรกิจ
การบริหารจัดการ
โรคติดต่อ
โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19)
หากต้องเปิดร้านในช่วงโควิด-19 ยังระบาดอยู่ จะทำยังไงให้ปลอดภัยที่สุด
ผมมีความคิดในส่วนร้านอาหาร ว่าจะลดจำนวนโต๊ะลงครึ่งนึง แบ่งการใช้บริการเป็นสามแบบ คือ ทานคนเดียว ทานเป็นคู่ หรือทานเป็นหมู่คณะ ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น
ในร้านก็จะแบ่งเป็นโซนๆและมีฉากกั้นให้เป็นสัดส่วน ตามที่ลูกค้าจองมา ส่วนเรื่องความสะอาดยังคิดไม่ออกว่าจะทำยังไงให้ปลอดภัยที่สุดสำหรับลูกค้าคนต่อไป