หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบวิธีส่งแหนมหมูกับหมูแดดเดียวครับ
กระทู้คำถาม
ทำอาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
สูตรอาหาร
ร้านอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
พอดีอยากทำแหนมหมูกับหมูแดดเดียวขายออนไลน์ครับ ใช้เครื่องซีลสูญญากาศซีลแล้วต้องห่ออะไรยังไงเพิ่มมั้ยครับ
แล้วควรเลือกใช้ขนส่งไหนถึงจะดี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หมูแดดเดียวซีลสูญญากาสแล้วต้องแช่ฟิตหริอช่องธรรมดาคะ
คือขายหมูแดดเดียวซีลสูญญากาศแต่แช่ฟิตก่อนส่งลูกค้าปรากฏว่าขนส่งดองไว้5วันถึงของเสียขาดทุนยับเยินค่ะ อยากทราบว่าแค่แช่เย็นหรือฟิตไว้ดีคะ ล่า สุดฟิตปล้วส่งให้ลูกค้าขนส่งช้า 5วันของเน่าถุงพองเครียดมาก
สมาชิกหมายเลข 1621025
ขอคำแนะนำสำหรับแนวทางการตลาดของ แหนมหมู/เนื้อห่อใบตอง และไส้กรอก ด้วยค่ะ
ตอนนี้เราและครอบครัวช่วยกันทำแหนมห่อใบตองขายค่ะ ขายแถวบ้านได้นิดหน่อย เพราะไม่ได้มีหน้าร้าน แค่บอกคนรู้จักไม่กี่คน และขายผ่าน facebook ของเราเอง ลูกค้าคือเพื่อน ๆ ทั้งสิ้น มีการสั่งซ้ำบ้าง สั่งเพิ่มบ้
สมาชิกหมายเลข 961852
หมูแดดเดียวที่ขายในเน็ตเขาทำยังไงถึงอยู่ได้ 5 วัน 7 วันแบบไม่ต้องแช่ตู้ แถมการันตีว่าไม่ใส่สารกันบูดด้วย
ช่วงกักตัวหน้าร้อนแดดแรง ๆ ก็อยากทำอะไรไว้ทานได้นาน ๆ. เลยทำหมูแดดเดียว ตากจนแห้งแล้วซีลถุงสูญญากาศไว้หลายถุง(ไม่ได้แช่ตู้เย็น) ผ่านไปสามวันหมูสีซีดลง แล้วมีกลิ่นเป็นแหนม รสเปรี้ยว.  
สมาชิกหมายเลข 3791982
สั่งแหนมเนืองผ่านไปรษณีย์ไทย จะเน่าไหม?
ได้สั่งแหนมเนืองผ่านทางไปรษณีย์ไทย วันนี้มาส่งให้สี่โมงเย็น ไม่มีผู้รับ ไม่โทรตาม ทิ้งใบให้ไปรับที่ไปรษณีย์เองในวันพรุ่งนี้ และเป็นวันที่ 5 ธันวา อาหารจะเน่าไหม .. มีรับประกันความเสียหายกรณีเช่นนี้ไหม
บอกไป
สอบถามการซีลแหนมหมูไม่ให้ถุงพองหน่อยค่ะ
ตอนนี้กำลังหาอาชีพเสริมค่ะ เลยทำแหนมหมูขาย หมักแล้วเอามาซีลถุงสูญญากาศ ลองส่งไปให้ญาติทาน ปรากฎว่าถุงพองแทบระเบิดเลยค่ะ เข้าใจว่ามันเป็นอาหารหมัก มีความเปรี้ยว แล้วมีแกสเกิดขึ้น แต่จะมีวิธีไม่ให้ถุงพอ
สมาชิกหมายเลข 947035
สูตรสามชั้นทอดน้ำปลาจร้า
#แจกสูตรครับ สามชั้นทอดน้ำปลาจร้า +ส่วนผสม+ 1.หมูสามชั้น 1/2 ก.ก. 2.น้ำปลา 4 ช้อนโต๊ะ 3.น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา +ขั้นตอนวิธีทำ+ 1 เฉือนเอาหนังหมูสามชั้นออก 2 นำน้ำป
สมาชิกหมายเลข 8552602
ถ้าเราใช้เกลือเสริมไอโอดีนในการหมักแหนมกินเอง จะได้ไหม
เห็นในหลายๆคลิปบอกว่าไม่ให้ใช้เกลือที่อยู่ใน 7 หมูจะมีกลิ่น เลยจะใช้เกลือเสริมไอโอดีนที่มีอยู่แล้วแทนได้ไหมคะ ความจริงเห็นว่าต้องใช้เกลือแกง เราไม่รุ้จะซื้อที่ไหน
สมาชิกหมายเลข 4745185
สอบถามเรื่อง เครื่องซีลสูญญากาศ แนะนำรุ่นไหนดี
อยากซื้อเครื่องซีลสูญญากาศ สำหรับเอามาแพ๊คข้าวต้มมัด เพื่อยืดอายุขนม โดยไม่ต้องแช่เย็น ต้องการเครื่องไม่ใหญ่มาก แพ๊คไม่มาก โดยแพ๊คถุงละ 1 ชิ้น ทำครั้งละ 30-40 ชิ้น ขอคำแนะนำค่ะ
hattakit
ขอเคล็รดลับทำเนื้อ-หมูแดดเดียวขายออนไลน์ค่ะ
อยากทำเนื้อแดดเดียว/หมูแดดเดียว ขายออนไลน์ค่ะ อยากหารายได้เสริมอีกทาง -อยากได้สูตรแบบโบราญ แบบอีสานแท้ๆ -ใช้ซีลถุงสูญญากาศ สามารถเก็บนอกและในตู้เย็นได้นานแค่ไหนคะ -ทำยังไงไ
สมาชิกหมายเลข 7014889
แบ่งปันสูตร ข้าวผัดแหนม ข้าวเหลืองทองอร่าม ไม่แฉะ หอม อร่อย
วันนี้หมูหิวมาแนะนำเมนูอร่อยๆ นั่นก็คือ “ข้าวผัดแหนม“ นั่นเองค่ะแต่ จะมีเคล็ดลับที่ทำให้อร่อยคืออะไรนั่น เรามาทำไปด้วยกันเลยค่ะซึ่งวันนี้ได้แรงบันดานใจและสูตร 
หมูหิว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
สูตรอาหาร
ร้านอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบวิธีส่งแหนมหมูกับหมูแดดเดียวครับ
แล้วควรเลือกใช้ขนส่งไหนถึงจะดี