ผมซื้อชีสก้อน cheddar cheese กับ mozzarella cheese มาแพ็คละ 2 กิโล
ดูวันหมดอายุแล้วคิดว่าเก็บได้นานหลายเดือน กะว่าจะกินได้ 20 - 30 ครั้ง
แต่เพิ่งมาอ่านเจอทีหลังว่า หลังจากเปิดแพ็คเกจออกแล้วมันเสียง่ายมาก
เลยอยากมาถามเพื่อนๆครับว่าควรจะเก็บยังไงดีครับ ให้อยู่ได้สัก 2 - 3 เดือน
ถ้าไม่แช่ช่องฟรีซ เพราะกลัวเสียรสชาติและ texture
ซื้อชีสก้อนมาแพ็คละ 2 กิโล เก็บยังไงไม่ให้เสียครับ
ดูวันหมดอายุแล้วคิดว่าเก็บได้นานหลายเดือน กะว่าจะกินได้ 20 - 30 ครั้ง
แต่เพิ่งมาอ่านเจอทีหลังว่า หลังจากเปิดแพ็คเกจออกแล้วมันเสียง่ายมาก
เลยอยากมาถามเพื่อนๆครับว่าควรจะเก็บยังไงดีครับ ให้อยู่ได้สัก 2 - 3 เดือน
ถ้าไม่แช่ช่องฟรีซ เพราะกลัวเสียรสชาติและ texture