สงสัยเรื่องการกินผลไม้ในช่วงโควิด19 กำลังระบาด

ผลไม้เราไม่สามารถเอาไปปรุงสุกหรืออุ่นก่อนรับประทานได้ ควรมีวิธีกจัดการอย่างไร

เช่น องุ่น แอปเปิล พุทรา มะยม ผลไม้พวกนี้นิยมทานทั้งเปลือก นอกจากนี้ผลไม่ที่ปอกเปลือกก่อนกินแต่เปลือกมีความบางอย่าง กล้วยสุก มะม่วงสุก มีความเสี่ยงที่เชื้อคงติดอยู่ที่เปลือกได้มากน้อยแค่ไหน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่