เก็บนำ้กะทิสดยังไงให้อยู่นานที่สุด

คือบ้านผมทำขนมบัวลอยขายมานาน   แต่วันนี้อยากจะลองส่งขนมบัวลอยให้ลูกค้าต่างจังหวัดกิน 
แต่ติดตรงที่ขนมบัวลอยนำ้กะทิจะเสียเมื่อผ่านไปหนึ่งคืน 
มีวิธีไหนบ้างครับที่จะช่วยยืดอายุนำ้กะทิออกไปซัก 2-3 วัน  (เคยลองใส่สารกันบูดแล้วนำ้กะทิสดก็ยังบูดภายในหนึ่งคืนเหมือนเดิม)

ถ้าผมซื้อเครื่องซีลสูญญากาศมาซีลถุงใส่นำ้กะทิสดจะช่วยยืดอายุได้ไหม

ป.ล. ที่ผมนึกอยู่ในหัวคืออยากทำบัวลอยส่งขายแบบบัวลอยในเซเว่น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่