คือบ้านผมทำขนมบัวลอยขายมานาน แต่วันนี้อยากจะลองส่งขนมบัวลอยให้ลูกค้าต่างจังหวัดกิน
แต่ติดตรงที่ขนมบัวลอยนำ้กะทิจะเสียเมื่อผ่านไปหนึ่งคืน
มีวิธีไหนบ้างครับที่จะช่วยยืดอายุนำ้กะทิออกไปซัก 2-3 วัน (เคยลองใส่สารกันบูดแล้วนำ้กะทิสดก็ยังบูดภายในหนึ่งคืนเหมือนเดิม)
ถ้าผมซื้อเครื่องซีลสูญญากาศมาซีลถุงใส่นำ้กะทิสดจะช่วยยืดอายุได้ไหม
ป.ล. ที่ผมนึกอยู่ในหัวคืออยากทำบัวลอยส่งขายแบบบัวลอยในเซเว่น
เก็บนำ้กะทิสดยังไงให้อยู่นานที่สุด
แต่ติดตรงที่ขนมบัวลอยนำ้กะทิจะเสียเมื่อผ่านไปหนึ่งคืน
มีวิธีไหนบ้างครับที่จะช่วยยืดอายุนำ้กะทิออกไปซัก 2-3 วัน (เคยลองใส่สารกันบูดแล้วนำ้กะทิสดก็ยังบูดภายในหนึ่งคืนเหมือนเดิม)
ถ้าผมซื้อเครื่องซีลสูญญากาศมาซีลถุงใส่นำ้กะทิสดจะช่วยยืดอายุได้ไหม
ป.ล. ที่ผมนึกอยู่ในหัวคืออยากทำบัวลอยส่งขายแบบบัวลอยในเซเว่น