ทำเลอยู่ข้างๆเซเว่นค่ะ อยากถามเพื้อนๆชาวพันทิปว่าในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ขายข้าวไข่เจียวดีมั้ยคะ ในพื้นที่ยังไม่มีใครขายค่ะ ถ้าจะมีก็มีแค่ร้านอาหารตามสั่ง
จขกท.กะจะขายแบบใช้ไข่เบอร์L ธรรมดากล่องละ30ฟรีเครื่อง2อย่าง(ผัก,เนื้อสัตว์...)แต่ถ้าไม่เอาเครื่องก็ขายกล่องละ20ค่ะคือใช้ไข่ลูกเดียว ถ้าลูกค้าจะเพิ่มไข่อีกฟองก็คิดฟองละ7บาท
ปล.ที่อยากจะขาย30เพราะร้านข้าวที่นี่แพงมากกกค่ะ ขั้นต่ำก็จาน50เข้าไปแล้ว
คิดว่าถ้าจะทำข้าวไข่เจียวบายในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้จะรอดมั้ยคะ ตอนนี้ขอแค่พออยุ่พอกิน ไม่หวังกำไรเลยค่ะ ขอแบบไม่ขาดทุน ไม่อดก็พอ
ยังไงถ้ามีคำแนะนำเพิ่มเติมรบกวนเพื่อนๆแนะนำหน่อยนะคะ ไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลยค่ะ แต่ก็อยากลองดู
อ้ออีกอย่างนึง จขกท.จะใช้ข้าวสารของพนมรุ้งค่ะ ซอสก็มีแค่พริกกับมะเขือเทศ ว่าจะทำน้ำพริกกับ กับข้าวอย่างอื่นฟรีด้วยแต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ค่ะ อยากลงทุนแค่นั้นก่อนจะได้ดูว่าผลตอบรับดีแค่ไหนแล้วค่อยจัดเต็มค่ะ
ตกงาน ขายข้าวไข่เจียวดีไหมคะ?
จขกท.กะจะขายแบบใช้ไข่เบอร์L ธรรมดากล่องละ30ฟรีเครื่อง2อย่าง(ผัก,เนื้อสัตว์...)แต่ถ้าไม่เอาเครื่องก็ขายกล่องละ20ค่ะคือใช้ไข่ลูกเดียว ถ้าลูกค้าจะเพิ่มไข่อีกฟองก็คิดฟองละ7บาท
ปล.ที่อยากจะขาย30เพราะร้านข้าวที่นี่แพงมากกกค่ะ ขั้นต่ำก็จาน50เข้าไปแล้ว
คิดว่าถ้าจะทำข้าวไข่เจียวบายในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้จะรอดมั้ยคะ ตอนนี้ขอแค่พออยุ่พอกิน ไม่หวังกำไรเลยค่ะ ขอแบบไม่ขาดทุน ไม่อดก็พอ
ยังไงถ้ามีคำแนะนำเพิ่มเติมรบกวนเพื่อนๆแนะนำหน่อยนะคะ ไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลยค่ะ แต่ก็อยากลองดู
อ้ออีกอย่างนึง จขกท.จะใช้ข้าวสารของพนมรุ้งค่ะ ซอสก็มีแค่พริกกับมะเขือเทศ ว่าจะทำน้ำพริกกับ กับข้าวอย่างอื่นฟรีด้วยแต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ค่ะ อยากลงทุนแค่นั้นก่อนจะได้ดูว่าผลตอบรับดีแค่ไหนแล้วค่อยจัดเต็มค่ะ