ตามร้านอาหาร น้ำแข็ง อาหารจานเดียว ถ้าคนที่เกี่ยวข้องมีเชื้อโควิด ผู้บริโภคมีโอกาสเสี่ยงติดเชื้อสูงไหม

ถ้าไปซื้ออาหารตามร้านอาหาร หรือซื้อกลับมากินที่บ้าน
- น้ำแข็งตามร้านอาหาร (น้ำแข็งป่น)
- อาหารจานเดียว โดยเฉพาะที่ไม่ได้อุ่นร้อนตลอดเวลา เช่น ข้าวหมูแดง, ข้าวมันไก่, ข้าวราดแกง (บางเมนู) +ไข่ดาว, ฯลฯ

หรือเข้าร้านสะดวกซื้อ
- พวกน้ำแข็งหลอด
- อาหารอุ่นเวฟ

ถ้าคนที่เกี่ยวข้อง เช่น คนส่งน้ำแข็ง, คนปรุงอาหาร, เด็กเสิร์ฟ, พนักงานแคชเชียร์, ตอนจ่ายเงิน-ทอนเงิน
มีเชื้อโควิดอยู่ ผู้บริโภคมีโอกาสเสี่ยงติดโควิดสูงไหมครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่