ซื้อปลาหมึกมาทำจิ้มจุ่มค่ะ ที่บ้านทำกินประจำไม่เคยมีปัญหา
แต่วันนี้กินไปซักพักเพิ่งเห็นว่าตรงส่วนหางปลาหมึก มันเป็นตุ่มน้ำใสๆ ปูดขึ้นมา 3-4 ตุ่ม พอคีบอีกอันขึ้นมาดูก็มี (แต่ไม่ใหญ่เท่าอันนี้)
มันคืออะไรพอจะมีใครทราบไหมคะ
ปล. ตอนล้างไม่มีตุ่มค่ะ แต่วันนี้เตรียมไม่เหมือนปกติคือแช่โซดาด้วยประมาณ 15 นาที
ปลาหมึกเป็นตุ่มใสๆ มันเกิดอะไรขึ้นคะ
ซื้อปลาหมึกมาทำจิ้มจุ่มค่ะ ที่บ้านทำกินประจำไม่เคยมีปัญหา
แต่วันนี้กินไปซักพักเพิ่งเห็นว่าตรงส่วนหางปลาหมึก มันเป็นตุ่มน้ำใสๆ ปูดขึ้นมา 3-4 ตุ่ม พอคีบอีกอันขึ้นมาดูก็มี (แต่ไม่ใหญ่เท่าอันนี้)
มันคืออะไรพอจะมีใครทราบไหมคะ
ปล. ตอนล้างไม่มีตุ่มค่ะ แต่วันนี้เตรียมไม่เหมือนปกติคือแช่โซดาด้วยประมาณ 15 นาที