หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เตาอบแบบไหนดี
กระทู้คำถาม
อุปกรณ์ทำขนม
ร้านเบเกอรี่
หม้ออบลมร้อน
เตาอบ
เตาไฟฟ้า
คือ
อยากได้เตาอบที่อบได้ทีละเยอะ
หน่อยอะค่ะ จะได้ไม่เสียเวลามาก อบเยอะพอสมควรค่ะ ไม่รู้ว่าจะเอาแบบไหนดี เคยใช้เตาอบปกติ 27ลิตร แต่อบได้แค่ทีละถาด ซึ่งค่อนข้างเสียเวลาพอสมควร เลยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
ปล.ทำขนมทุกอย่างค่ะ คุ้กกี้ บราวนี่ เค้ก ขนมปัง
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามการซื้อเตาอบเครื่องแรกค่ะ
ตามหัวข้อเลยนะคะ งบประมาณ 2000-3000 บาท ดูยี่ห้อ sharp กับ electrolux ไว้ค่ะ แต่ยังไม่ได้ดูรุ่น อยากได้มาอบอาหาร ทำขนมเล็กๆน้อยๆ เช่นพวกคุ้กกี้ ขนมปัง เค้กชิ้นเล็กๆ ไม่ทราบว่ามียี่ห้อไหนรุ่นไหนแนะนำมั
แมวพองพอง
ถ้าตอกไข่ใส่ชามนำเข้าเตาอบ ต้องทาชามด้วยอะไรเวลาไข่สุกแล้วจะได้แซะแล้วหลุดล่อนจากชามได้ง่ายๆครับ ขอบคุณครับ
ก่อนอบไข่ในชามหรือถาดใช้เตาอบไฟฟ้า ต้องทาชามหรือถาดด้วยอะไร เวลาไข่สุกแล้วจะแซะไข่หลุดล่อนออกมาง่ายๆเหมือนที่เขาถอดขนมปังออกจากพิมพ์ครับ ขอบคุณครับ
FARM FUJI
เลือกเตาอบอีเล็คโทรลัค56ลิตรหรือทีฟาว 60ลิตรดีครับ
ทำกินเอง กลัวว่า 60ลิตรจะใหญ่ไปและกินไฟ อ่านเจอมาว่า60ลิตรจะกินไฟกว่าพวกที่ไม่ถึง60ลิตรจริงไหมครับ
ribbin69
เคาะไข่ใส่ถาด 8 ฟองเตาอบ 20 L ความร้อน 160 องศาใช้เวลาอบ 18 นาทีครับ ขอบคุณครับ
เคาะไข่ใสาถาด 8 ฟองเข้าเตาอบ 20 L ใช้ไฟ 160 องศาอบ 18 นาทีสุกครับ ขอบคุณครับ
FARM FUJI
ขอคำแนะนำจะทำเบเกอรี่โฮมเมดขายจร้าาาา....
มีประสบการณ์ทำเบเกอรี่มาหลายอย่างค่ะ เช่น เค้ก เอแคล ขนมปัง บราวนี่ คุ้กกี้ แต่เป็นผู้ช่วยนะคะ ตอนนี้เริ่มทำได้เองแล้ว จะเป็นเค้ก ขนมปัง คุ้กกี้ ตอนนี้เลยจะแยกมาทำเองที่บ้านค่ะ ทำตามออเดอร์ และทำไปฝาก
เจ้าหลงทาง
เตาอบ 21 ลิตร อบขนมคุกกี้ เค้ก ขนมปัง ได้ดีขนาดไหน
พอดีมีเตาอบของอิเล็กทรอลัก 21 ลิตร อยู่ อยากทราบ ใครเคยอบเตา ขนาด 21 ลิตรบ้าง เวลาอบขนมต่างๆ อบครั้งล่ะกี่ถาดคะ โดยส่วนตัว อบครั้งล่ะ 1 ถาดตรงกลาง พอดีซื้อมาหลายปีแล้วตอนนี้ว่างอยากทำคุกกี้ขาย เลย
สมาชิกหมายเลข 1070521
🌸🌼🙂 @@...(*_*)คุกกี้โด/Cookie Dough for Cookies คุกกี้พื้นฐานใช้สำหรับการทำคุกกี้หลากหลาย ๆ ชนิด(*_*)...@@🌸🌼🙂
😊🍰🍞🌹🌸วันนี้ขอนำเสนอ คุกกี้โด/Cookie Dough for Cookies เป็นทำคุกกี้พื้นฐานง่ายๆ แค่เพียงสูตรเดียว แต่สามารถนำไปปรับใช้ ทำคุกกี้ได้หลากหลายชนิด ซึ่งร้านขนมอบเรียกว่า Cookie Dough (คุกกี้โด) การทำคุ
สมาชิกหมายเลข 3902534
วิธีอบซอฟต์คุ้กกี้ให้สวย
ขอวิธีอบซอฟต์คุ้กกี้ / คุ้กกี้ให้แผ่สวยหน่อยค่ะ ำทไมอบแล้วตรงข้างล่างถึงดูไหม้ไม่เหมือนที่คนอื่นเขาอบ
สมาชิกหมายเลข 8359100
เตาอบอาหาร จำเป็นไหมต้องมีปรับความแรงบน-ล่างแยกอิสระ มีงบแค่ 3000 บาท
เคยใช้รุ่นที่ตั้งเวลาได้อย่างเดียว จึงมีความคิดว่า ถ้าปรับความแรงไฟบน-ล่างแยกกันได้อิสระน่าจะดี แต่พอจะหาซื้อใหม่ ในราคางบ 3000 บาท จะมีแค่เปิด-ปิดไฟบน-ล่างเท่านั้น ส่วนอุณหภูมิเป็นแบบภาพรวมทั้งตู้ เพ
ตุ๊ดตู่ โอ้เย
ขอสอบถามวิธีอบขนมปังให้ได้ปริมาณมากๆ โดยการใช้เตาอบขนาดเล็ก (23 ลิตร)
สวัสดีค่ะ มือใหม่หัดทำขนมค่ะ มีเตาอบไฟฟ้าของออตโต้ขนาด 23 ลิตร และเครื่องทำขนมปังค่ะ มีปัญหามาสอบถามผู้รู้นิดนึงค่ะ ต้องการทำขนมปังหวานเป็นก้อนกลมๆจำนวนมากค่ะ (ประมาณ 30-40 dinner rolls) ใช้เครื่อง
ตาโตตัวหอม
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อุปกรณ์ทำขนม
ร้านเบเกอรี่
หม้ออบลมร้อน
เตาอบ
เตาไฟฟ้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เตาอบแบบไหนดี
ปล.ทำขนมทุกอย่างค่ะ คุ้กกี้ บราวนี่ เค้ก ขนมปัง