ครัวแม่ผึ้ง Bee Happy kitchen มาพร้อมกับ “เมนูหมูสามชั้นสไลด์ หมูเบค่อน ทอดกรอบสูตรง่ายสุด ให้กรอบดัง อร่อยปังมาก”
หมูสามชั้นสไลด์บางๆ ทานง่ายและอร่อย ทอดกรอบ ๆ ทานเพลินจนหยุดไม่อยู่ แม่ผึ้งมีเทคนิคการทอดแบบง่ายๆ ให้หมูกรอบฟูสุดพลัง ไม่อมน้ำมัน
ลองมาทำทานกันดูนะค่ะ
เครื่องปรุงหมูสามชั้นเบค่อนสไลด์ทอดกรอบ
1.สามชั้นสไลด์ 200-300กรัม
2.น้ำปลา 1 ชต.
3.น้ำตาล 1 ชช.
4.แป้งทอดกรอบ(วังทิพย์) 1-2 ชต.
5.พริกไทยป่นเล็กน้อย
6.น้ำมันปาล์มสำหรับทอด
วิธีทำหมูสามชั้นเบค่อนสไลด์ทอดกรอบ
1. นำหมูสามชั้นสไลด์ไปหมักกับน้ำปลา น้ำตาล แป้งทดกรอบ พริกไทยป่น ผสมให้เข้ากัน สามารถนำไปทอดได้เลย
2. เทคนิคการทอดหมูให้อร่อย กรอบ ฟูสุดพลัง ไม่อมน้ำมัน: ทอดครั้งที่ 1 : ตั้งกระทะ ใส่น้ำมัน ใช้ไฟปานกลาง นำหมูลงไปทอดได้เลยไม่ต้องรอให้น้ำมันร้อน จะทำให้กรอบฟู ไม่อมน้ำมัน ทอดแค่พอหมูสุก นำมาพักไว้ให้คลายร้อน
ทอดครั้งที่ 2: พอหมูคลายร้อน นำไปทอดอีกครั้งในน้ำมันร้อน ไฟปานกลางหมูจะฟูกรุบกรอบมากๆ ค่อยๆทอดจนหมูกรอบ เหลืองทอง น่าทานในแบบที่ชอบ ค่อยๆทอดจนหมูกรอบ เหลืองทอง น่าทานในแบบที่ชอบหมูสามชั้นสไลด์ทอดกรอบ อร่อยสะท้านทรวง!!!
หมูสามชั้นสไลด์ทอดน้ำปลา กรอบดังมาก อร่อยปังมาก
มาเข้าครัวเริ่มทำหมูทอดน้ำปลาสูตรอร่อยกันเลยค่ะ
1. นำหมูสามชั้นสไลด์ไปหมักกับน้ำปลา น้ำตาล แป้งทดกรอบ พริกไทยป่น ผสมให้เข้ากัน สามารถนำไปทอดได้เลย
2. เทคนิคการทอดหมูให้อร่อย กรอบ ฟูสุดพลัง ไม่อมน้ำมัน:
ทอดครั้งที่ 1 : ตั้งกระทะ ใส่น้ำมัน ใช้ไฟปานกลาง นำหมูลงไปทอดได้เลยไม่ต้องรอให้น้ำมันร้อน จะทำให้กรอบฟู ไม่อมน้ำมัน
ทอดแค่พอหมูสุก นำมาพักไว้ให้คลายร้อน
2: พอหมูคลายร้อน นำไปทอดอีกครั้งในน้ำมันร้อน ไฟปานกลางหมูจะฟูกรุบกรอบมากๆ ค่อยๆทอดจนหมูกรอบ เหลืองทอง น่าทานในแบบที่ชอบ ค่อยๆทอดจนหมูกรอบ เหลืองทอง น่าทานในแบบที่ชอบหมูสามชั้นสไลด์ทอดกรอบ อร่อยสะท้านทรวง!!!
หมูสามชั้นสไลด์ทอดน้ำปลา กรอบดังมาก อร่อยปังมาก!!! ลองทำทานกันค่ะ
เทคนิคการทอดหมูให้ฟูกรอบสนั่น ไม่อมน้ำมัน “เมนูหมูสามชั้นสไลด์ทอดกรอบสูตรง่าย ให้กรอบดัง อร่อยปังมาก”|ครัวแม่ผึ้ง
ฝากครัวแม่ผึ้งเมนูอาหาร & ขนมแบบบ้านง่ายๆ อร่อยชัวร์ ทำทานได้ทุกวันตามลิงค์ได้คะขอบพระคุณมากคะ
Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCxPR7_M0r7LsFqW7dtEGWmw
Facebook: ครัวแม่ผึ้ง Bee happy kitchen