เศรษฐกิจแบบนี้ ระหว่างเปิดร้านหมูจุ่มบุฟเฟ่ต์(ทำเลดีๆ) หรือทำงานโรงงาน(ประจำ) ดีกว่ากัน?? ขอความคิดเห็นหน่อย

 มีเงินตั้งตัวอยู่ก้อนนึง ระหว่างเปิดร้านหมูจุ่มบุฟเฟ่ต์(ทำเลดีๆ) หรือ
ทำงานโรงงาน(ประจำ) ดีกว่ากัน?? ขอความคิดเห็นหน่อย
ในใจคิดว่าเปิด -ถ้าเปิดร้านหมูจุ่ม ทำเลดีๆก็น่าจะดีเพราะเป็นของกินทุกๆคนต้องกินอยู่แล้ว
-แต่ถ้าทำงานโรงงานไม่อิสระแต่ก็ไม่ต้องเสี่ยง
ขอคำคิดเห็นจากคนมีประสบการณ์หน้อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่