เมนูอาหารคนป่วยในโรงพยาบาล ควรเป็นแบบไหนดีฮะ

ได้งานประมูลทำอาหารคนป่วยใน รพ  ผ่าน E bidding   แต่เพิ่งมาเห็นเมนูก่อนเริ่มงาน   เห็นต้นทุนข้าวของเกิดอาการแน่นอก  กะรเป๋าฉีกจ้า 
เพราะ อาหารทะเลทุกวัน  กุ้ง  เนื้อปู ปลานานาชนิด  ยกทะเลมาไว้ที่นี่    

ดีใจตอนได้งานว่าเรามีงานทำ  แต่ตอนนี้ระทมเพราะขาดทุน  ชำ้ใน     ใจอยากทำของดีๆให้ผู้บริโภคทานนะฮะ เพื่อสุขภาพที่ดี ถือเป็นบุญ สิ่งดี มากๆ   แต่ทุกวันนี้รู้สึกว่า  ทำไมความดีมันทำยากจังเลย 

ไม่รู้ เดินหน้าให้ขาดทุน หรือ ถอยหลัง ก๋เจอยึดเงินประกัน ...  เลยมาขอคำแนะนำฮะว่า เมนูอาหารที่เหมาะสมกับคนป่วย  มันสมควรมีอาหารทำเลทุกวันมั๊ย 
หรือ  ควรมีกี %  ของอาหารทั้งเดือนบ้างฮะ   หรือ เพื่อนๆ พี่น้อง ใครเคยมีประสบการณ์การทำงานภาครัฐ หรือ ร้องเรียนได้ที่ไหนบ้าง  ช่วยแนะนำด้วยนะฮะ  

ปล  จากใจลูกจ้างมืออาชีพ ที่เข้าใจนายทุน ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้  เฮ้อ ๆๆๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่