คือ ชอบกินนมช้อคโกแล้ต ไมโล หรืออะไรแบบนี้ ที่แช่กึ่งแข็งกึ่งเหลวมานานแล้ว สมัยก่อนต้องแช่ฟรีส 2 ชม. ห้ามเกิน แล้วเอาออกมา เอาช้อนแข็ง ๆ กระแทก สักพักก็กิน วันไหนแช่ลืม ก็้จะอด ต้องเอาลงรอละลายค่อยแช่ใหม่
จนล่าสุดไปชิมเบียร์วุ้น เห็นตู้แช่เค้าแล้วรู้สึกมันใช่เลย อยากซื้อตู้มาไว้บ้านแล้วแช่นมให้เป็นแบบนั้นน่ะคับ
คำถามคือ มันจะทำได้ไหม และใช้อุณหภูมิเท่าไรดี แอบส่องตู้เบียร์วุ้นมันติดลบ 8 องศา
(จะทดลองเอา ก็กลัวเย็นไป ขวดนมแตก)
ตู้แช่เบียร์วุ้นเอามาแช่นมเป็นวุ้น ตั้งกี่องศาดีคับ
จนล่าสุดไปชิมเบียร์วุ้น เห็นตู้แช่เค้าแล้วรู้สึกมันใช่เลย อยากซื้อตู้มาไว้บ้านแล้วแช่นมให้เป็นแบบนั้นน่ะคับ
คำถามคือ มันจะทำได้ไหม และใช้อุณหภูมิเท่าไรดี แอบส่องตู้เบียร์วุ้นมันติดลบ 8 องศา
(จะทดลองเอา ก็กลัวเย็นไป ขวดนมแตก)