ตู้แช่เบียร์วุ้นเอามาแช่นมเป็นวุ้น ตั้งกี่องศาดีคับ

คือ ชอบกินนมช้อคโกแล้ต ไมโล หรืออะไรแบบนี้ ที่แช่กึ่งแข็งกึ่งเหลวมานานแล้ว สมัยก่อนต้องแช่ฟรีส 2 ชม. ห้ามเกิน แล้วเอาออกมา เอาช้อนแข็ง ๆ กระแทก สักพักก็กิน  วันไหนแช่ลืม ก็้จะอด ต้องเอาลงรอละลายค่อยแช่ใหม่

จนล่าสุดไปชิมเบียร์วุ้น เห็นตู้แช่เค้าแล้วรู้สึกมันใช่เลย อยากซื้อตู้มาไว้บ้านแล้วแช่นมให้เป็นแบบนั้นน่ะคับ

คำถามคือ มันจะทำได้ไหม  และใช้อุณหภูมิเท่าไรดี  แอบส่องตู้เบียร์วุ้นมันติดลบ 8 องศา  
(จะทดลองเอา ก็กลัวเย็นไป ขวดนมแตก)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่