พอดีตอนนี้ธุรกิจที่เคยทำเกิดล้มค่ะ อยากเริ่มต้นใหม่ เราเป็นคนมีฝีมือเรื่องทำอาหาร อยากจะเปิดร้านอาหารเล็กๆ แต่ยังไม่มีทุน เลยคิดว่าจะทำเป็นข้าวกล่องส่งตามออฟฟิศ อยากทราบว่าควรจะต้องเริ่มต้นยังไงดีคะ ทำใบปลิวเป็นเมนูประจำอาทิตย์แล้วไปยืนแจกได้มั้ยคะ ราคาอาหารก็ประมาณ 40-50 ค่
ทำข้าวกล่องส่งออฟฟิศหาดใหญ่ราคา 40-50 แพงไปมั้ย?