สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 25
ผมก็เอามาทานที่ทำงาน ด้วยเหตุผลหลายข้อ...
-ไม่ต้องแย่งที่นั่ง
-กว่าจะเดินไปถึงร้าน ผมนั่งทานที่โต๊ะทำงานอิ่มแล้ว
เสร็จแล้วก็ไปเดินเล่นในห้าง เพื่อนผมไปทานที่ร้านยังทานไม่เสร็จเลย
-เรื่องความสะอาด ก็มีส่วน ทำเองมันมีความมั่นใจมากกว่า
-ที่ทำงานมีเตาไมโครเวฟ อุ่นอาหารได้
-ทำอาหารมาทานเอง ต้องการมากน้อยเท่าไหร่ก็ได้
-ราคา...ทำเองถูกกว่าแน่ๆ...ไข่เป็ดต้มแถวที่ทำงานผมขายฟองละ10บาท ต้มเองได้2ฟอง
การทำอาหารเองไม่ได้ยุ่งยากอะไร ถ้าเราตระเตรียมให้พร้อมไว้ก่อน พวกผัดผักต่างๆนี่ไม่นานเลย
อย่างไข่ต้มก็ไม่เกินสิบนาที พวกต้มตุ๋น(ไม่ใช่มิจฉาชีพนะ)นี่เราก็ทำไว้ตอนเย็น
พอหายร้อนตักใส่ถุงเอาเข้าช่องฟรีสเลย ตอนเช้าก็เอามา พอถึงที่ทำงานก็แช่ตู้เย็น(ช่องธรรมดา)
ตอนเที่ยงก็เอามาอุ่นให้ร้อนด้วยไมโครเวฟ พวกข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง ข้าวขาหมู มักจะทานวันจันทร์
เพราะทั้งข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดงและข้าวขาหมู ผมจะทำในตอนเย็นวันอาทิตย์
-ไม่ต้องแย่งที่นั่ง
-กว่าจะเดินไปถึงร้าน ผมนั่งทานที่โต๊ะทำงานอิ่มแล้ว
เสร็จแล้วก็ไปเดินเล่นในห้าง เพื่อนผมไปทานที่ร้านยังทานไม่เสร็จเลย
-เรื่องความสะอาด ก็มีส่วน ทำเองมันมีความมั่นใจมากกว่า
-ที่ทำงานมีเตาไมโครเวฟ อุ่นอาหารได้
-ทำอาหารมาทานเอง ต้องการมากน้อยเท่าไหร่ก็ได้
-ราคา...ทำเองถูกกว่าแน่ๆ...ไข่เป็ดต้มแถวที่ทำงานผมขายฟองละ10บาท ต้มเองได้2ฟอง
การทำอาหารเองไม่ได้ยุ่งยากอะไร ถ้าเราตระเตรียมให้พร้อมไว้ก่อน พวกผัดผักต่างๆนี่ไม่นานเลย
อย่างไข่ต้มก็ไม่เกินสิบนาที พวกต้มตุ๋น(ไม่ใช่มิจฉาชีพนะ)นี่เราก็ทำไว้ตอนเย็น
พอหายร้อนตักใส่ถุงเอาเข้าช่องฟรีสเลย ตอนเช้าก็เอามา พอถึงที่ทำงานก็แช่ตู้เย็น(ช่องธรรมดา)
ตอนเที่ยงก็เอามาอุ่นให้ร้อนด้วยไมโครเวฟ พวกข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง ข้าวขาหมู มักจะทานวันจันทร์
เพราะทั้งข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดงและข้าวขาหมู ผมจะทำในตอนเย็นวันอาทิตย์
แสดงความคิดเห็น
สงสัยน่ะค่ะ ว่าสมัยนี้ มีคนเอาข้าวกล่องไปกินที่ทำงานออฟฟิศเยอะมากเลยเหรอคะ
ไม่ต้องการจะดรามาหรืออะไร แค่สงสัยเฉย ๆ ค่ะ