ใช้ลิงเก็บมะพร้าวแล้วเกี่ยวข้องอะไรกับระบบคุณภาพของโรงงานอาหาร?

สวัสดีค่ะเพื่อนๆในพันทิปทุกคน นี้เป็นกระทู้แรกของเรา

เราทำงานในโรงงานอาหาร ในต่ำแหน่งที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายอาหาร

โรงงานที่เราทำอยู่เป็นโรงงานผลิตกะทิ ปัญหาคือ ช่วงนี้มีลูกค้าให้ออกเอกสารรับรองว่ามะพร้าวที่ใช้ทำกะทิ

ใช้คนเก็บ ไม่ใช่ใช้ลิงเก็บ คือ เราสงสัยว่าการใช้ลิงเก็บมันผิดตรงไหน หรือไม่สอดคล้องกับมาตรฐานหรือระบบคุณภาพอะไรหรือไม่

รบกวนท่านผู้รู้ช่วยชี้แนะหน่อยนะคะ เราเพิ่งเริ่มทำงานได้ไม่นาน ความรู้ในระบบคุณภาพของโรงงานอาหาร ยังมีน้อย เพี้ยนสะอื้น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่