▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม
การบริหารจัดการ
ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม
กรมโรงงานอุตสาหกรรม
งานโรงงาน
ใช้ลิงเก็บมะพร้าวแล้วเกี่ยวข้องอะไรกับระบบคุณภาพของโรงงานอาหาร?
เราทำงานในโรงงานอาหาร ในต่ำแหน่งที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายอาหาร
โรงงานที่เราทำอยู่เป็นโรงงานผลิตกะทิ ปัญหาคือ ช่วงนี้มีลูกค้าให้ออกเอกสารรับรองว่ามะพร้าวที่ใช้ทำกะทิ
ใช้คนเก็บ ไม่ใช่ใช้ลิงเก็บ คือ เราสงสัยว่าการใช้ลิงเก็บมันผิดตรงไหน หรือไม่สอดคล้องกับมาตรฐานหรือระบบคุณภาพอะไรหรือไม่
รบกวนท่านผู้รู้ช่วยชี้แนะหน่อยนะคะ เราเพิ่งเริ่มทำงานได้ไม่นาน ความรู้ในระบบคุณภาพของโรงงานอาหาร ยังมีน้อย