คือพอดีเป็นคนชอบชาเขียวหรือมัทฉะ เลยกำลังชงด้วยตัวเอง หากถูกใจ อนาคตอาจจะต่อยอดเป็นอาชีพ
แต่มาสงสัยเรื่องผงมัทฉะครับ ในร้านใกล้บ้านเขามีผงมัทฉะ2สูตร คือ 1.ผงจากเกียวโต 2.ผงจากชิซึโอกะ
เลยอยากถามว่า มัทฉะจากเกียวโตกับชิซึโอกะอันไหนดีกว่ากันครับ
หรือใครที่เซียนๆ มีผงดีๆ เดอะเบส ก็แนะนำผมมาได้นะครับ
สงสัยเรื่องมัทฉะ
แต่มาสงสัยเรื่องผงมัทฉะครับ ในร้านใกล้บ้านเขามีผงมัทฉะ2สูตร คือ 1.ผงจากเกียวโต 2.ผงจากชิซึโอกะ
เลยอยากถามว่า มัทฉะจากเกียวโตกับชิซึโอกะอันไหนดีกว่ากันครับ
หรือใครที่เซียนๆ มีผงดีๆ เดอะเบส ก็แนะนำผมมาได้นะครับ