คนเปิดร้านอาหาร แล้วติดป้าย เซ้ง....(เจ๊ง) จะให้เค้าปรับตัวยังไง?

ไปแถวไหนก็เจอ เป็นพรวน ร้านอาหารที่เคยคึกคัก

เป็นชุมชน หรือ แหล่งที่ขายกันหลายๆร้าน

ติดป้ายเซ้ง หรือ เจ๊งกันเป็นทิวแถว

ที่ไม่ติดป้ายอะไร ปิดไปดื้อๆก็เยอะแยะ....

ถามคนที่บอกให้ปรับตัวหน่อยครับ

ว่าแบบนี้ควรปรับยังไง....ในเมื่อมันเจ๊งบ๊ง กันทั้งแผง....

ขายอาหารออนไลน์หรอ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่