มีใครเคยสงใสมั้ยค่ะว่าทำไมเครปเย็นกับเครปญี่ปุ่นขนาดต่างกันแต่ราคา20บาทเท่ากัน?? ส่วนตัวขายเครปเย็นอยู่ค่ะกล่องละ20แบบสี่เหลี่ยมธรรมดาวิปกับไส้เต็มกล่องแน่นมาก
(ในอดีต)แล้วมีร้านขายเครปญี่ปุ่นมาตั้งตรงข้ามกันขายราคาเท่ากันแต่คนละขนาด555 ลูกค้าก็ซื้อเต็มร้านเขาเลยเรานั่งมองค่ะ
หรือเราต้องเปลี่ยนมาทำแบบโคนค่ะแต่ทุนมันก็จะสูงขึ้นหน่อย เราทำสำเร็จที่บ้านแล้วไปขายที่ตลาดเลยค่ะไม่ได้ทำที่หน้าร้าน...
ประเด็นคือวันนี้เราเกิดสงสัยขึ้นมาค่ะอยู่ๆความคิดนี้ก็ขึ้นมาในสมองสงใสอะไรแปลกๆ555 มีใครสงใสบ้างค่ะ?
ทำไมเครปเย็นกับเครปญี่ปุ่นขนาดต่างกันแต่ราคา20เท่ากัน?
(ในอดีต)แล้วมีร้านขายเครปญี่ปุ่นมาตั้งตรงข้ามกันขายราคาเท่ากันแต่คนละขนาด555 ลูกค้าก็ซื้อเต็มร้านเขาเลยเรานั่งมองค่ะ
หรือเราต้องเปลี่ยนมาทำแบบโคนค่ะแต่ทุนมันก็จะสูงขึ้นหน่อย เราทำสำเร็จที่บ้านแล้วไปขายที่ตลาดเลยค่ะไม่ได้ทำที่หน้าร้าน...
ประเด็นคือวันนี้เราเกิดสงสัยขึ้นมาค่ะอยู่ๆความคิดนี้ก็ขึ้นมาในสมองสงใสอะไรแปลกๆ555 มีใครสงใสบ้างค่ะ?