สลัดโรลแล้วแป้งแข็ง เหนียว !!!

ทำ สลัดโรลเอง แล้ว แป้งแข็ง เหนียว 

ทำตอนเย็น
1.ทำเสร็จแช่ตู้เย็น วันรุ่งขึ้น ลองกิน
2.ทำเสร็จแช่ใส่กล่องลังขาว โดยวางสลัดใส่กล่องลงบนที่มีน้ำแข็งบด วันรุ่งขึ้น ลองกิน
3.ทำเสร็จวางไว้ข้ามคืน ลองกิน

>>> แป้งแข็งเหนียวดังเดิม
***แป้งตราไผ่

ขอคำแนะนำจากผู้มีความรู้และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่