มีความคิดอยากเปิดร้านอาหาร เป็นส่วนตัว มีที่อยู่คับ ใหย๋พอประมาณ ช่วยเเนะนําหน่อยคับ

คือ แม่ผม เป็น แม่ครัวร้านอาหารใหญ่อยู่ร้านหนึ่งคับ   อาหารที่ทํา จะเป็นอาหารทะเลไปเลยคับ  ผมมั่นใจว่า ฝีมือมีคับ   มีงบประมาณ 1 เเสน คับ ควรทําร้านประมาณไหน ดีคับ พ่อผมก็ เป็นคนซื้อ วัสถุดิบ รู้ ทุกที่ที่ ราคาถูก คับ แต่ ตอนนี้คึอ ขาดประสบการณ์ในการที่ จะวางแผนยังไง ต้องเริ่มยังไงก่อน มันจะเสี่ยงไหม ถ้า เลิกทําร้านอาหารนั่นมา  สําหรับผมก็กล้าทํานะคับ แต่กลัว งานประจําของแม่ ก็จะโดนไล่ออก ถ้าคิดจะออก ที่มาทําร้านอาหารเอง ** ช่วยแนะนําหน่อยคับ แนวทาง ประสบการณ์ ที่จะทําร้านอาหาร ทะเล  ** เพราะหลักๆกลัวแค่ ล้มละลายคับ **

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่