จะเปิดร้านหมูจุ่ม ชาบู แจ่วฮ้อน การใช้เต่าถ่านหรือเตาแก๊ส แตกต่างกันอย่างไร

กระทู้คำถาม
จะเปิดเมนูใหม่ในร้าน เป็นประเภทแจ่วฮ้อน หมูจุ่ม ชาบู เพื่อต้อนรับลมหนาวคะ  แต่ตัดสินใจไม่ได้ว่าระหว่างเตาถ่านหรือเตาแก๊สแบบไหนจะคุ้มทุนมากกว่ากัน ที่ร้านมีประเภทของย่าง เรามีถ่านต้องใช้สำหรับย่างเนื้ออยู่แล้วขอคำแนะนำจากผู้ประกอบการที่มีประสบการณ์มาร่วมแชร์ความคิดเห็นด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่