:: ผู้ผลิตเบียร์ในไทย ตอนทดสอบผลิตภัณฑ์ ใช้หลักไหนเป็นเกณฑ์ครับ ใส่หรือไม่ใส่น้ำแข็ง ::

วัฒนธรรมการดื่มเบียร์ในส่วนอื่นของโลก คือการแช่เบียร์ให้เย็นแล้วดื่ม

แต่คนไทยเกือบทั้งประเทศ (และเพื่อนบ้านบางประเทศ) ดื่มเบียร์ใส่น้ำแข็ง แม้ว่าเบียร์นั้นจะแช่เย็นมาแล้วก็ตาม

เลยอยากรู้ว่า ตอนทดสอบผลิตภัณฑ์ ผู้ผลิตเขาเอาเกณฑ์ไหนเป็นหลัก ระหว่างใส่น้ำแข็ง และไม่ใส่น้ำแข็ง 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่