กระดูก เอ็น ของหมู ไก่ เนื้อวัว กินดีมีประโยชน์หรือไม่

-กระดูกและกระดูกออ่นของหมูไก่ วัว ถ้าต้มเปื่อย  มีแคลเซียมสูงหรือเปล่า มีไขมันสูงหรือ  แล้วกินดีหรือไม่ดี
-เอ็นและกระดูกออ่นของหมู   ไก่ วัว มีอะไร มีแคลเซียมหรือ มีคลอลาเจนหรือ  มีไขมันหรือ 
       คืออยากรู้ว่าประโยชน์ในการกินกระดูกออ่น กระดูกและเอ็น ของหมู ไก่ และวัว มีประโยชน์ที่ได้รับแคลเซียม คลอลาเจน หรือมีไขมันสูง ไม่ควรบริโภคบ่อย แล้วคลอลาเจนที่ได้จากกระดูกและเอ็นของหมู ไก่ และวัวนั้นมีประโยชน์ กรือไม่มีประโยชน์กันค่ะ  แล้วถ้ามีประโยชน์มีปรโยชนอย่างไร แล้วคลอลาเจนที่เราบริโภคมันนั้นอยู่ในรูปที่เราสามารถนำไปใช้ได้ไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่