อยากทราบว่าเจ้าของร้านข้าวแกง ร้านแกงถุง ที่เขาทำมาจำหน่ายทั้งในตลาดหรือร้านค้า ถ้าแกงเหลือเขาทำอย่างไรกันครับ?
เห็นเกือบทุกร้านจะทำอาหารเหมือนๆ กัน เขาเอาของเก่ามาผสมหรืออุ่นจำหน่ายใหม่อีกครั้งใช่หรือไม่ครับ?
และร้านค้าพวกนี้เขาต้องมีใบอนุญาตหรือมีการอบรมความปลอดภัยอาหารหรือไม่ครับ?
ขอบคุณครับ
ร้านแกงถุง แกงราดข้าว ถ้าเหลือพวกเขาทำอย่างไรกับของที่เหลือครับ?
เห็นเกือบทุกร้านจะทำอาหารเหมือนๆ กัน เขาเอาของเก่ามาผสมหรืออุ่นจำหน่ายใหม่อีกครั้งใช่หรือไม่ครับ?
และร้านค้าพวกนี้เขาต้องมีใบอนุญาตหรือมีการอบรมความปลอดภัยอาหารหรือไม่ครับ?
ขอบคุณครับ