ร้านแกงถุง แกงราดข้าว ถ้าเหลือพวกเขาทำอย่างไรกับของที่เหลือครับ?

อยากทราบว่าเจ้าของร้านข้าวแกง ร้านแกงถุง ที่เขาทำมาจำหน่ายทั้งในตลาดหรือร้านค้า ถ้าแกงเหลือเขาทำอย่างไรกันครับ?

เห็นเกือบทุกร้านจะทำอาหารเหมือนๆ  กัน เขาเอาของเก่ามาผสมหรืออุ่นจำหน่ายใหม่อีกครั้งใช่หรือไม่ครับ?

และร้านค้าพวกนี้เขาต้องมีใบอนุญาตหรือมีการอบรมความปลอดภัยอาหารหรือไม่ครับ?

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่