▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธุรกิจร้านอาหาร
การบริหารจัดการ
เจ้าของธุรกิจ
การตลาด
Pub & Restaurant
เปิดร้านเหล้า ทำเลไม่ดี ทำยังไงดี?
ทำเลมีร้านเหล้า 5 ร้าน
ร้านผมตั้งเกือบข้างในสุด เปิดได้เดือนสองเดือน มีลูกค้าขาจรมาบ้าง ส่วนใหญ่มีแต่คนรู้จักมาครับ
ให้คนโปรโมทก็แล้ว หาโปรดีๆถูกๆก็มีแล้ว
ลูกค้าก็ยังน้อยอยู่เลยย ดนตรีสดลำโพงยังไม่มี เลยเปิดบอลแทน ใช้ลำโพงเปิดเพลงตลอด
จ้างเด็กเสิร์ฟ กับพ่อครัวอย่างละคน
ร้านตรงข้ามมีเด็กเสิร์5คน ผู้จัดการอีก1 พ่อครัว1
ไม่รู้ทำไมเขาอยู่ได้ ลูกค้าวันละโต๊ะสองโต๊ะ ยังอยู่ได้
สุดสัปดาห์ก็มีบ้าง ร้านผมเนี้ย ศุกร์กับเสาร์ คนรู้จักมักจะมา
ทำยังไงดีคิดไม่ออกเลยครับ ☹️
วอนผู้รู้เรื่องธุริกิจด้วยครับ