ขอคำแนะนำกินปู Sapporo ระหว่างร้านปูบุฟเฟ่ต์ กับ ร้านปูเป็นๆ?

สวัสดีครับ
พอดีผมมีแพลนไปเที่ยวซัปโปโรช่วงเทศกาลหิมะ 2020 ไปถึงถิ่นอาหารทะเลแล้วจึงอยากลองทานปู 3 ชนิดแบบจริงจังสักครั้ง หาข้อมูลร้านดังต่างๆ มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์กับ a la carte เลยอยากจะถามคนที่เคยไปกินปูทั้งสองแบบว่าอย่างไหน? ร้านไหน? โอเคกว่ากัน

ส่วนตัวเคยไปกินบุฟเฟ่ต์ที่ HAPUNA โรงแรมปริ้นโฮเทล Shinagawa กับทานDon ซูชิ ตามร้านต่างๆ ก็รู้สึกเฉยๆ ไม่รู้ว่าลิ้นเราไม่ถึงหรือต้องกินแบบไหนถึงอร่อยจริงๆ

ร้านที่เล็งไว้(ต้องจองล่วงหน้า)
1.Kani Honke
2.Kitanogurume 
3.Hyousetsu no mon (ราคาสูงกว่าร้านอื่น)
ร้านในฝัน HANASAKI คอร์สละ 4+,+++ JPY

อื่นๆ
4.Premium Live Kitchen The sakura Buffet
5.DEN
6.NANDA
7.ร้านบุฟเฟ่ต์ตามโรงเบียร์

หรือถ้าเราสั่งเป็นตัวสดๆในตู้มาทำอาหาร มันดีที่สุดแล้วใช่มั๊ยครับ ถ้าใครมีร้านแนะนำ ก็ขอบคุณมากครับ
ส่วนตัวตั้งงบมื้อพิเศษไว้ 2+,+++ เยน(2คน) มื้ออื่นกินทั่วไป
เพี้ยนเพลีย
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่